Luyện thi IELTS theo phương pháp Australia

0
234
Rate this post

Scots English là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College (Australia) – một trong những trường đào tạo tiếng Anh có tiếng tại Sydney, Australia. 

Theo ông Phan Trọng Khôi, Giám đốc học thuật của Scots English, luyện thi IELTS tại Scots English có những ưu điểm như sau:

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Phương pháp giảng dạy của Scots English hình thành từ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất của Scots English College. Phương pháp này được công nhận bởi NEAS (Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín của Australia).

Đặc biệt, Scots English áp dụng mô hình luyện thi IELTS chuẩn Australia – cá nhân hóa nhu cầu học tiếng Anh để phù hợp với từng đối tượng học viên.

Giáo trình biên soạn công phu

Bộ giáo trình sử dụng tại Trung tâm được biên soạn bởi Tiến sĩ David Hill – chuyên gia tại Australia về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh. Đặc biệt, giáo trình thiết kế chuẩn hóa cho phù hợp với học viên Việt Nam.

luyen-thi-ielts-theo-phuong-phap-australia

Đội ngũ giáo viên IELTS xuất sắc

Học tập là quá trình hai chiều thầy dạy trò học. Với tiếng Anh, thầy có kiến thức chuyên môn cao mà không hiểu trình độ của trò, trò không tiếp cận được và ngần ngại giao tiếp, trao đổi thì quá trình học tập sẽ vô ích.

Đội ngũ giáo viên tuyển chọn tại Scots English gồm những chuyên gia về luyện thi IELTS  như thầy Tú Phạm, cô Thuỳ Oliver, thầy Phan Trọng Khôi và nhiều giáo viên khác. Họ không chỉ có bí quyết luyện thi IELTS mà còn có khả năng hiểu năng lực, mục tiêu học tập của từng học viên. Nhờ đó, giáo viên có thể điều chỉnh, đánh giá và giúp học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ, điểm số như kỳ vọng trong thời gian ngắn.

luyen-thi-ielts-theo-phuong-phap-australia-1

Cam kết tăng tối thiểu một band điểm

Mục tiêu ngắn hạn của Scots English là giúp học viên tăng tối thiểu một band điểm trong kỳ thi IELTS quốc tế. Mục tiêu dài hạn là giúp học viên loại bỏ cảm giác sợ hãi, e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Hơn nữa, trong quá trình luyện thi, học viên sẽ thường xuyên có cơ hội trao đổi với tư vấn viên và trợ giảng để điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu đã đặt ra.

Chia sẻ về quá trình đến với Scots, học viên Nguyễn Hà Thanh cho biết: “Đối với tôi, tiếng Anh từng là nỗi sợ hãi đúng nghĩa. Tôi không muốn tới trung tâm vì thấy học mãi không hiệu quả. Đến với Scots English thì khác, tư vấn viên cùng các trợ giảng đã giúp tôi loại bỏ rào cản áp lực. Giờ chưa có kết quả kỳ thi cuối cùng nhưng tôi tin mình và tiếng Anh đã thành bạn và không bao giờ phải sợ nó nữa”.

luyen-thi-ielts-theo-phuong-phap-australia-2

Hiện, Scots English triển khai chương trình ưu đãi 50% học phí lên tới 10 triệu đồng và tặng giáo trình cho học viên đăng ký khóa học IELTS và tiếng Anh tổng quát (GE) trước ngày 30/6. Tham khảo chương trình và đăng ký học tại đây.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Phòng học của Scots ở Việt Nam có thiết kế đồng bộ, tiện ích và trẻ trung theo đúng mô hình của Scots English College (Australia). Đó là chuỗi các phòng tự học, phòng chăm sóc học viên, khu “Scots Bar và Coffee”, thư viện. Từng phòng có thiết kế theo chủ đề mỗi nước như New York, Sydney, Melbourne, London… hứa hẹn đem lại nhiều cảm hứng cho học viên.

Thế Đan

vnExpress