Mất gốc tiếng Anh, học IELTS như thế nào

0
742
Rate this post

Cô Trà My, giảng sư IELTS Fighter cho biết, rộng rãi người mang suy nghĩ học IELTS vô cùng khó, chỉ dành cho người chuyên nghiệp tiếng Anh. Điều này tạo rào cản sở hữu người mất gốc tiếng Anh. Là người dành đa dạng thời gian nghiên cứu chuyên sâu về IELTS, cô khẳng định, mọi người với thể học IELTS ngay từ lúc bắt đầu.

mat-goc-tieng-anh-hoc-ielts-nhu-the-nao

Để học thấp IELTS, bạn phải xây dựng nền móng tiếng Anh vững về phát âm, ngữ pháp và từ vị.

Phương pháp học IELTS cho người mất gốc tiếng Anh

Đối có IELTS,bạn buộc phải xây dựng nền móng tiếng Anh vững sở hữu 3 chân kiềng là phát âm, ngữ pháp và từ vựng.

“Bạn cần phối hợp việc học phát âm với video luyện phát âm từ BBC Learning English hoặc VOA Learning English và phát triển dần từ phát âm ký tự – từ – câu. Lúc nắm được luật lệ, bạn mang thể phát âm bất cứ từ nào trong từ vựng và dễ ghi điểm trong bài thi Speaking”, cô Trà My nhắc. 

mat-goc-tieng-anh-hoc-ielts-nhu-the-nao-1

Hãy khởi đầu với 44 âm trong bảng chữ dòng phát âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet).

Về ngữ pháp, IELTS mang 3 chủ điểm quan trọng bạn bắt buộc nắm chắc là thì, từ nối và dạng từ. Bạn sở hữu thể tiêu dùng cuốn English Grammar in Use của Raymond Murphy để đồ vật nền móng ngữ pháp. 

Về từ điển, người học phải tích lũy vốn từ IELTS ngay khi khởi đầu. Bạn cần học theo chủ đề IELTS, tìm mọi cách 5 từ mỗi ngày, sau một tuần thì học kể lại để nhớ. Học từ vựng kết hợp hình ảnh, âm thanh và liên hệ ví dụ sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Khóa học IELTS cho người mất gốc với học tổn phí ưu đãi

IELTS Fighter lần đầu mở khóa học “Phổ cập IELTS cho người mất gốc”. Khóa học tập kết cả 3 nền tảng phát âm, ngữ pháp và từ vựng sở hữu học phí ưu đãi, chỉ 990 nghìn đồng.

Khóa học khai học tại những cơ sở của IELTS Fighter Hà Nội và TP HCM, tham khảo thông tin chi tiết khóa học và đăng ký . 

Thế Đan

vnExpress