Tiết kiệm chi phí từ sửa chữa máy in hình cà phê, trà sữa

Máy in hình cà phê - sản phẩm được phân phối từ DAPHUCO

Máy in hình lên ly cà phê được công ty DAPHUCO cung cấp, phân phối chính thức tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm với giá máy in hình cafe, trà sữa phù hợp cho các quán mới mở, quán cần đa dạng menu cho những món thời thượng

Máy in hình cà phê - sản phẩm được phân phối từ DAPHUCO

Máy in hình cà phê – sản phẩm được phân phối từ DAPHUCO

Máy in hình cà phê – Tạo sự khác biệt

Kinh doanh dù là ở bất kì lĩnh vực nào thì điều quan trọng nhất chính là sự khác biệt. Máy in ảnh lên bọt cafe mới chỉ du nhập vào Việt Nam nên còn rất mới mẻ, dẫn đến khả năng thành công là rất lớn. Trào lưu này nắm bắt xu hướng thích chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo… của các bạn trẻ. Mua máy in cafe tạo nên những bức tranh nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng sẽ tạo nên điểm khác biệt cho quán.

Tiết kiệm chi phí từ sửa chữa máy in hình cà phê, trà sữa

Chi phí để thuê một barista vẽ latte art chuyên nghiệp, lành nghề là rất cao. Còn đối với người mới thì lại phải mất một khoảng thời gian và chi phí đào tạo. Vì vậy, hãy đầu tư vào một mua máy in ảnh cafe có năng suất làm việc cực cao không kém gì một barista chuyên nghiệp. Với tốc độ chỉ 10 giây để in một ảnh, chắc chắn chiếc máy này sẽ đảm bảo năng suất làm việc về cả số lượng và chất lượng – cả những bức tranh chân dung, phong cảnh cực kì khó và chi tiết thì một barista chuyên nghiệp cũng chưa chắc thực hiện được.

Sữa chữa máy in ảnh cà phê trà sữa cho quán

Sữa chữa máy in ảnh cà phê trà sữa cho quán

Dễ sử dụng máy in hình cafe, trà sữa tại TPHCM

Một chiếc máy in hình cafe lên bọt kem cực kì tiện lợi và nhanh gọn. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản và không cần phải có chuyên môn quá cao là bạn hoặc nhân viên quán đã có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng. Máy chuyên dụng có thể in được đa dạng nhiều thể loại hình ảnh – từ ảnh selfie, ảnh động vật, chân dung, câu chữ hay tranh phong cảnh. Do đó khách cũng tha hồ lựa chọn cũng như dễ quay lại quán nhiều lần hơn.

Lan truyền tốt mua máy in ảnh trà sữa, coffee

Người xưa có câu “Tiếng lành đồn xa” và câu nói này vẫn luôn đúng. Chỉ cần những khách hàng hiện tại của bạn cảm thấy thích thú với dịch vụ in ảnh cafe theo yêu cầu thì chắc chắn những vị khách mới sẽ xuất hiện để trải nghiệm nó. Giá trị mà chiếc máy mang lại sẽ lớn hơn chi phí đầu tư ban đầu rất nhiều.

Đầu tư khôn ngoan sẽ giúp quán cafe của bạn trụ vững trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt cũng như tiếp tục phát triển. Và giá máy in hình cafe chính là quyết định đúng đắn dành cho bạn. Bất cứ thắc mắc gì về dòng máy này hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH DAPHUCO

Website: https://daphuco.com

Hotline: 089 898 0712 – 0988 646 616

E-mail: info@daphuco.com

Facebook: @maylamkemtuyet

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: B73 đường số 3, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh Hà Nội: Biệt thự 36, BT5 khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội