Máy in ảnh coffee, trà sữa theo phong cách mới lạ

0
764

Máy in bọt Latte Coffee Printer hay còn gọi là ✅ máy in ảnh coffee nhằm tạo hình trên ly coffee, trà sữa thêm phần style và hấp dẫn việc ✅ tạo bọt coffee, trà sữa đem lại style mới là cho quán coffee và trải nghiệm độc đáo của khách. ✅ tham khảo giá máy in bọt cafe tại DAPHUCO dể nhận được những ưu đãi mới nhất từ dòng máy đầu tiên được phân phối độc tuyền ✅ Máy in ảnh trên bọt coffee chính là điểm nhấn thú vị, việc sở hữu ngay để đi trước xu hướng nhằm củng cố vị trí và thu hút khách đến quán

Máy in ảnh coffee từ daphuco
Máy in ảnh coffee từ daphuco

Bất ngờ với máy in ảnh coffee, trà sữa tuyệt đẹp và style

Ngày nay, muốn thưởng thức lý coffee, trà sữa không đơn giản bởi hương vị mà đó còn là style uống. Đối với giới trẻ thì việc tận hưởng với những hình ảnh ngộ nghĩnh trên những bọt coffee, ly trà sữa thì còn thu vị hơn, check in với style cực cool.

Nếu như lúc trước mỗi quán thường có nhân viên pha chế phải biết kỹ thuật pha coffee, trà sữa, tạo hình ảnh ngộ nghĩnh trên bọt coffee, v.v. điều đó khiến không ít chủ quán phải khá khó khăn trong tìm kiếm, đào tạo nhân sự. Còn bây giờ chỉ cần tìm hình ảnh đẹp cực cool để máy máy in ảnh trà sữa hoặc coffee là có ngày 1 ly được in bằng hình ảnh trên bọt thật đáng yêu và dễ dàng.

Có thể thấy coffee, trà sữa là style là sự thư giản, giải trí cũng giống như bộ môn nghệ thuật cần được quan tâm và tạo nên điểm nhấn, phù hợp với xu hướng, bắt kịp với thời đại thì mới đông khách, tăng doanh thu được.

In hình lên ly coffee
In hình lên ly coffee

Máy in ảnh coffee là gì?

Máy in ảnh coffee hay trà sữa được sản xuất từ Hàn Quốc với chức năng là in hình ảnh bất kỳ lên ly coffee, trà sữa thay vì có 1 nhân viên pha chế biết tạo hình (chắc phải trả thêm lương cho khoản này) thì nay chỉ cần tải hình về và đưa về máy in ảnh coffee để cho ra bọt theo hình với nguyên liệu có sẳn (thật đơn giản)

Cấu hình của máy in ảnh trà sửa, coffee như thế nào?

Máy có Model: HL-COF với kích thước in tối đa: 8-18cm; Đầu in từ Hãng HP; Độ phân giải: 600x600dpi (thoải mái với kích thước ly coffee); Điều chỉnh độ cao ly (cốc): Tự động; Màu mực: CMYK; Loại mực: Mực in được sử dụng được xuất xứ từ các nước Châu Âu và được cấp phép tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm; Tốc độ in: 10 giây/1 lý (cốc); Kích thước máy in: 41x43x47cm; Kích thước đóng gói: 53x50x54cm; Trọng lượng: Khoảng 35kg

Bấm vào để Xem video máy in bọt coffee

Liên hệ

Hotline: 089 898 0712 – 0988 646 616

E-mail: info@daphuco.com

Facebook: @maylamkemtuyet

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: B73 đường số 3, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7

Chi nhánh Hà Nội: Số 168 Nguyễn Công Thái, khu đô thị đại kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai