Nam sinh Ngoại thương san sớt bí kíp đạt 7.0 IELTS trong 2 tháng

0
184
Rate this post

Kết thúc niên học thiết bị 2, Đào Phương Nam, sinh năm 1996, sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội quyết định chọn lĩnh vực tham mưu tài chính – bảo hiểm. Đích đến trong mai sau của cậu bạn là chuyên ngành Dịch vụ Tài chính quốc tế có liên kết mang Đại học London Metropolitan – Anh. 

Chương trình này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và đề xuất đầu vào tối thiểu của sinh viên là IELTS 6.0.

Do chưa bao giờ chọn hiểu kỹ về IELTS, thời kì ôn thi lại gấp, chỉ có 2 tháng, Nam quyết định tậu học tại IELTS Fighter. Tại đây, Nam được đưa ra lịch trình học từng bước hơi kỹ thuật.

polyad

Nam chia sẻ kết quả kỳ thi IELTS cùng giáo viên của mình.

Sở hữu kỹ năng nghe, Nam chia sẻ: “Với 1 bí kíp mình học được từ cô giáo Trà My ở trọng điểm mình theo học là luyện nghe rộng rãi giọng khác nhau, như Anh – Anh, Anh – Úc, Anh – Mỹ để làm quen mang phương pháp phát âm của 

1 lời khuyên khác nữa từ cô là việc đoán từ bắt buộc điền trước khi nghe. Phần này đòi hỏi bạn nên nắm chắc ngữ pháp để biết rõ các thành phần trong câu, từ còn thiếu thuộc cái gì. Ngoài ra, trong giai đoạn ôn thi Nam thường xem phim không sở hữu phụ đề để luyện nghe thuần thục hơn.

Đề cập về bí kíp mang điểm cao phần Reading, nam sinh cho biết, mấu chốt là chăm chỉ làm bài tập và liên tiếp thực hành: “Mỗi ngày mình làm 3 bài tập Reading trong giáo trình Cambridge trọng điểm giao. Mỗi bài đọc đều gạch chân từ quan yếu và hagstag lại để luôn thể hệ thống tri thức”, hot boy chia sẻ.

Ngoài ra, Nam còn ứng dụng kỹ năng như skimming (đọc lướt), scanning (đọc nhanh) và không giới hạn bổ sung từ điển bằng bí quyết đọc manga bản dịch tiếng Anh.

Kết quả, sau 2 tháng mải mê đèn sách, Nam đạt thành tích bất thần có điểm số 7.0, trong ấy Reading và Listening lên tới 8.0. Không chỉ với thành tích học tập tốt, nam sinh còn mê ghi ta và là một trong những cây văn nghệ tương đối nổi ở trường.

polyad

Không chỉ học tập phải chăng, Nam còn thường xuyên tham dự những hoạt động văn nghệ và là 1 cây ghita của trường.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những bạn mất gốc, tiếng Anh kém muốn học IELTS, Nam san sớt: “Mình nghĩ các bạn phải khởi đầu với 3 chân kiềng là ngữ pháp, từ vị và phát âm, nhưng cần học theo format bài thi IELTS”. 

Nam cho rằng dù IELTS là kỳ thi khó nhưng chỉ phải tự tín, ôn tập bài bản, mang trọng điểm và nghiêm trang thì hoàn toàn có thể đạt được điểm số tốt. Dự kiến trong thời kì tới của nam sinh FTU là tiếp tục rèn luyện tiếng Anh mảng đầu tư tài chính, đồng thời nhanh chóng bắt kịp nhịp học chương trình kết liên quốc tế để sở hữu kết quả thấp nhất.

Thế Đan

IELTS Fighter là shop giảng dạy IELTS với hàng ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đa dạng giáo viên là cựu du học trò Anh, Mỹ, Singapore… Hiện trung tâm mở khóa học IELTS cho người mất gốc có phí tổn thấp – 990.000 đồng. Tậu hiểu thêm về khóa học này .

vnExpress