Ngày ra trường xúc động lại biến thành phản cảm thế này đây

Những giọt nước mắt, cái ôm luyến tiếc hay quyển lưu bút truyền tay nhau sẽ không thiếu trong buổi lễ ra trường, thế nhưng, đâu đó mọi người còn phát hiện thêm những hình ảnh đùa vui quá trớn thậm chí là phản cảm của những cô cậu học trò.

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-9pk04jkbEj8NYsE.jpg

Hình ảnh đẹp của học sinh trong ngày chia tay cuối cấp dần được thay thế bằng hình ảnh gây tranh cãi được cư dân mạng truyền tay nhau thế này đây.

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-LByTUOHnR9vvqOd.jpg

Lễ chia tay bịn rịn trước khi chính thức rời xa mái trường để chuẩn bị cho một hành trình mới, thế nhưng, đâu đó mọi người còn bắt gặp những hình ảnh kì quặc khi thoải mái đụng chạm vào vùng nhạy cảm và thậm chí còn là cố tình chụp lại để đăng lên mạng xã hội.

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-FOIpEDLpeQLcdnL.jpg

Chưa dừng lại ở đó, những cô cậu học trò trong chiếc áo trắng đồng phục còn vô tư sờ soạng nhau, ôm hôn khá tự nhiên và thậm chí có phần buông thả.

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-lyMWIkoPK5P6r6K.jpg

Giữa sân trường xung quanh là rất nhiều thầy cô, bạn bè, mà cặp đôi trẻ vẫn tự nhiên trao nhau nụ hôn nồng cháy. (Ảnh: Zing.vn)

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-KBYSqdV2I3ITVp6.jpg

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-jNvwn4UOKeJaa1W.jpg

Những dòng lưu bút nhắn nhủ nhau những lời cuối trước lúc chia tay cũng chưa bao giờ phản cảm thế này.

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-oBXCUEfs7qmFA7u.jpg

Cảnh tượng này có nên xuất hiện trong trường học chăng.

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-7e8sRlnozxI9Nm0.jpg

Suy nghĩ đơn giản rằng: các em đang cố tạo ra kỉ niệm đáng nhớ bằng bức ảnh kỉ yếu siêu bựa, nhưng thực tế đây chỉ là hình ảnh phản cảm với người xem mà thôi. 

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-nN1APLFy4CcdIcb.jpg

Hành động này liệu có được chấp nhận ở một buổi sinh hoạt giữa sân trường hay không?

ngay-ra-truong-xuc-dong-lai-bien-thanh-phan-cam-the-nay-day-3Z91IQZv4PjCOxp.jpg

Dẫu hiểu rằng tình yêu tuổi học trò là những rung động đầu đời và là những kỉ niệm đẹp theo cùng các em trong suốt nhưng năm tháng về sau. Thế nhưng một màn khóa môi nóng bỏng đã vô tình trở thành hình ảnh khó coi khi không phù hợp với hoàn cảnh.

Ngày ra trường vốn là một ngày hết sức đặc biệt trong suốt những năm tháng gắn bó với trường lớp, thầy cô, bạn bè. Đó là ngày bạn chính thức “trưởng thành” và rời khỏi sự bảo bọc của nhà trường, ngày bạn cho mình cái quyền sống thật với cá tính bản thân. Thế nhưng, sự thoái mái quá trớn mà không chú ý đến hoàn cảnh xung quanh đã đẩy có thể đẩy bạn đến những hành động mất kiểm soát và nhận về không ít đánh giá từ những người xung quanh.

Ảnh: Internet.

Nguồn: Tổng hợp