Nghệ sĩ Xuân Hương đề xuất công an xử lý Trang Trần – Tin Đào Tạo

0
208
Rate this post
image

Theo đơn tố cáo của bà Lê Xuân Hương (tên hầu hết là Lê Xuân Hương, ngụ P.11, Q.Phú Nhuận) gửi PC45 Công an TP.HCM, vào ngày 27-5-2017 phê chuẩn tin báo trên facebook bà được biết cô Trang Trần (từng khiến người loại, hiện kinh doanh ngành hàng ăn uống bún đậu tại Q.1 TP.HCM) đã phát trực tiếp trên facebook để chửi bới và nhục mạ bà.

Lý do Trang Trần chửi nghệ sĩ Xuân Hương là bởi đã mang 1 account facebook với hình đại diện cực kỳ giống với hình đại diện trên facebook của bà đã bình luận đề cập Trang Trần vô văn hóa.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết cho tới thời điểm được tin báo bị Trang Trần chửi, bà cũng ko biết Trang Trần là ai và bà hoàn toàn ko vào facebook cá nhân của Trang Trần để bình luận.

Nghệ sĩ Xuân Hương cũng mời thừa phát lại lập vi bằng nhật ký hoạt động trên trang facebook của mình để khẳng định mình không hề vào facebook cũng như thường với bất đề cập bình luận nào trên trang facebook của Trang Trần.

Cho rằng việc Trang Trần xúc phạm mình là nghiêm trọng, song song thúc đẩy to tới hình ảnh, thanh danh cũng như công tác khiến cho bà mất ăn mất ngủ, phải nghệ sĩ Xuân Hương đề nghị PC45 Công an TP.HCM vào cuộc điều tra làm cho rõ ai là người đã tạo nên trương mục mạo account của bà rồi vào bình luận trên trang facebook của Trang Trần dẫn tới việc cô này lăng mạ bà.

Đồng thời đơn cáo giác cũng đề nghị cơ quan công an điều tra và xử lý hành vi hạ nhục nghệ sĩ Xuân Hương của Trang Trần theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, bà Xuân Hương cũng yêu cầu cơ quan chức năng rút, xóa đa số những clip đang được san sớt trên mạng xã hội và mạng internet nhằm bảo vệ danh dự uy tín và nhân phẩm cho bà.

Trước đấy, Trang Trần (Trần Thị Trang) từng bị TAND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xử 9 tháng tù hãm nhưng cho hưởng án treo vì hành vi chống người thi hành công vụ.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ