Ngỡ ngàng mang các môn học “điên rồ” nhất tại những trường đại học trên thế giới

Kịch nghệ

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-CbyTcXIQ4QrOGmk.jpg

Tại trường đại học Humber ở Toronto, mang thể nhắc là niềm kiêu hãnh về giáo dục của Canada vì bí quyết tập huấn ở đây ra lò nhân công đáp ứng thấp cho nhu cầu phát triển marketing và công nghiệp nước nhà. Nét độc đáo có thể nói đến là bạn có thể học để trở nên 1 lái buôn trong mai sau nhưng trường hợp thất nghiệp bạn cũng sở hữu thể trở thành một diễn viên hài tuấn kiệt.

Nghiên cứu về gà

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-QG9DBsZSroZelAR.jpg

Với ai đã từng học môn khoa học không tiền khoáng hậu này chưa? Với đa dạng lắm các viện đại học tại Hoa Kỳ dạy “môn điên rồ” này, từ dinh dưỡng tới di truyền và quản lý nông trại.

Môn học múa rối

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-ZDwNWOoffjyMx4z.jpg

Cơ hội thấp để tạo nụ cười cho các người trong nghề lập trình, bác bỏ sĩ, luật sư,… Những nghề này khá găng tay và hi hữu lúc nở nụ cười thật sự. Tại viện đại học Connecticut (USA),bạn sở hữu thể tuyển lựa giữa rộng rãi chuyên ngành bao gồm cả làm cho con rối và viết kịch bản. Môn “rồ dại” này không buộc phải bày ra để cho vui mà nó là 1 chương trình học thật sự nghiêm túc, giúp cho sinh viên trở nên hoạt bát và sáng tạo hơn.

Bia học

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-VL5UP7CsPuUsP5t.jpg

Trường hợp bạn với tình yêu bất diệt mang nó và muốn tậu hiểu phi vụ thức uống lên men từ lúa mạch này, tôi khuyên bạn đừng ngại ngùng ghi danh vào viện đại học Heriot-Watt – nơi truyền đạt tri thức về bia xếp hạng trang bị 11 trong hơn 106 trường đại học tại Vương quốc Anh.

Méc nhỏ nha, những nhà tuyển dụng từ những tập đoàn cỡ bự trên thế giới rất ưa thích sinh viên rẻ nghiệp từ ngôi trường có mặt trên thị trường năm 1821 này. Dù rằng vậy đây với thể là 1 môn khó nhất nếu được dạy tại Việt Nam! Học hay nhậu đây?

Bowling

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-jVwSmJjNrEwcRkX.jpg

Những giáo đồ môn này với thể cần reo lên nếu sống trong trường đại học Vincennes ở Indiana (Mỹ). Bạn sẽ được nghiên cứu cơ chế hoạt động các mạng cơ khí đằng sau các chai bowling ngã lăn long lóc, đây là mái trường độc nhất trên thế giới đào tạo môn học thú vị này.
Xiêu bạt giả mạo hiểm

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-G5mBQ19TjOD37Sz.jpg

Tại trường cao đẳng Fleming (Canada) mang một chương trình kéo dài hai năm ở bên cạnh trời gọi là rèn luyện kỹ năng xiêu dạt. Đây rõ ràng là môn học cho dân thích di dịch rồi! Bạn sẽ được đi rộng rãi nơi và học đầy các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà thám hiểm thiên nhiên thực thụ. 
Học làm cho bánh

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-q2LaKxmuBRzywGV.jpg

Ngoài học buôn bán, môn kỹ thuật Bakery chứa cất muôn nghìn bí mật đằng sau nó và đề xuất người học cần kiên trì, cùng sở hữu tình yêu vô bến bờ mới mang thể đạt được 1 sản phẩm tuyệt vời. Đại học bang Kansas – một tiểu bang ở miền Trung Tây (Hoa Kỳ) là một trong các đơn vị cung ứng mẫu hình giáo dục này. 
Học gói quà – đóng hộp

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-JMRvOlnN4Kc7DaQ.jpg

Đừng với khinh thường những cái hộp hay bao suy bì nha, sở hữu hẳn danh hiệu tấn sĩ bao suy bì ở cơ sở giáo dục đại học bang Michigan đó! Để tạo ra 1 gói cất tuyệt vời cho 1 sản phẩm, mất phổ biến thời gian hơn là chỉ khiến 1 hộp với một nhãn hàng. Lúc học chương trình có tên “Chưng sĩ của Triết học trong bao bì”, bạn sẽ được mổ xẻ hầu hết đồ vật từ đề phòng thiệt hại vật chất tới bảo quản chất lượng, tái chế và chế tạo. Mang thể nhắc ví như tặng một vật được cất trong một cái hộp công cu li thì giá trị của nó khác hẳn.
Khóa học về coi sóc cỏ (Turfgrass)

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-3HJFkT2KD4b2sO9.jpg

Là môn học giúp những học viên trang bị kiến thức và thực hành trong lĩnh vực thể thao. Săn sóc sân golf, trồng và cắt tỉa thảm cỏ giỏi. Môn này sẽ là thời cơ rẻ để vận dụng những kiến thức hóa học, sinh học, vật lý đã học từ trước nè. 
Kỹ sư công viên

ngo-ngang-voi-nhung-mon-hoc-dien-ro-nhat-tai-cac-truong-dai-hoc-tren-the-gioi-EXLWJa7xr17KzBn.jpg

Có các tổ chức giáo dục dành cho sinh viên ở tiểu bang California, có chương trình đào tạo một số công nghệ khác nhau của công trình dân dụng và cơ khí bao gồm thủy lực, khí nén, năng lượng điện và rộng rãi hạng mục khác. Các công ty lớn luôn bắt buộc những kỹ sư với tay nghề cao, ấy là lý do tại sao mấy anh cầm cờ lê và mỏ lết ko nên đối diện sở hữu việc thất nghiệp như hiện nay.

Nguồn: Tổng hợp