Người đàn ông ‘giỡn mặt’ lốc xoáy gây bão mạng – Tin Đào Tạo

0
190
Rate this post
Tấm ảnh ông Theunis Wessels thản nhiên cắt cỏ khi lốc xoáy tới gần gây bão mạng - Ảnh: CECILIA WESSELS
Tấm ảnh ông Theunis Wessels mặc nhiên cắt cỏ khi lốc xoáy đến gần gây bão mạng – Ảnh: CECILIA WESSELS

BBC ngày 5-6 dẫn lời bà Cecilia – người chụp ảnh, cho biết ông Theunis Wessels – chồng bà và là nhân vật trong ảnh, biết rõ sở hữu lốc xoáy nhưng ko chịu vào nhà.

Theo lời nói của bà, khi ấy lốc xoáy bí quyết nhà họ khoảng 2km – xa hơn đa dạng so sở hữu khoảng phương pháp đa số người thấy trên hình. Bà cũng cho biết lốc xoáy tan nhanh sau đấy. 

“Lúc đó con gái tôi lo lắm, thấy bố cứ ở bên ngoại trừ cắt cỏ mà không chịu đi tránh lốc xoáy, nó hỏi tôi: Mẹ, chúng ta làm gì hiện nay?“, bà nhắc lại. “Tôi đã đi ra ko kể để kiểm tra chồng mình, và thấy anh đấy tiếp tục cắt cỏ. Anh đấy nhắc: Hầu hết trang bị đều ổn”.

Bà thêm rằng chồng mình từng tham gia hội thảo về bão và lốc xoáy và sở hữu 1 số kiến ​​thức nhất quyết về những hiện tượng tự nhiên này.

Lốc xoáy chỉ gây thiệt hại nhẹ mà không khiến ai bị thương
Lốc xoáy chỉ gây thiệt hại nhẹ mà không làm ai bị thương – Ảnh: CECILIA WESSELS

Bà Cecilia cho biết sau lúc thấy nhiều người đăng ảnh lốc xoáy, bà cũng đăng tấm hình chụp chồng mình cùng lốc xoáy. Điều bất thần là tấm ảnh được san sớt 3.500 lần chỉ trong hai ngày, và bà nhận được hàng trăm lời mời kết bạn.

“Đây là hình ảnh điên rồ nhất, may là lốc xoáy không ập xuống nhà ông bà”, 1 người bình luận. Mẹ của bà Cecilia cũng hốt hoảng: “Sao lại để chồng con bên ngoại trừ? Làm ơn giữ an toàn cho mình”. Trong khi rộng rãi người khác thì kể chồng bà là “vua liều”…

Bà Cecilia kể cơn lốc xoáy không làm cho ai bị thương, chỉ làm cho vài ngôi nhà hư hại. Bà cũng cho biết chính quyền địa phương chỉ phát cảnh báo lốc xoáy sau lúc bà đăng ảnh lên mạng. 

TƯỜNG VY

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ