Nữ sinh chê bệnh viện trên Facebook được xét lại hạnh kiểm

0
218
Rate this post
image

Ngày 2/6, ông Nguyễn Văn Tiệp – Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo Long An cho biết, vừa đề nghị Trường THPT Kiến Tường (thị xã Kiến Tường) lập hội đồng coi xét lại hạnh kiểm của nữ sinh chê bệnh viện trên Facebook.

“Qua báo cáo của trường, em này bị hạ hạnh kiểm là có nhiều nguyên cớ chứ ko chỉ vì bị kỷ luật. Tuy nhiên, do là năm cuối cấp cần nên cân nhắc, vì hạnh kiểm xấu sở hữu thể liên quan tới tương lai của em”, ông Tiệp nhắc.

Theo nhà trường, điểm nhàng nhàng cả năm 12 vừa rồi của nữ sinh là 8,7.

Trước đó, nữ sinh này bị tai nạn, khi chữa trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười em ko chấp nhận sở hữu thái độ chuyên dụng cho tại đây.

Đến ngày 5/3, em lên Facebook cá nhân viết: “Nhắc thật, thái độ phục vụ của Bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười cực kỳ kém. Từ bác sĩ, viên chức, y tá trong bệnh viện, chuyện trò bắt nạt một doạ 2, khiến như cha mẹ trần gian vậy, bắt buộc chỉnh đốn lại đi các ông bà. Làm nghề này bắt buộc coi trọng lại đạo đức của mình đi”.

Hôm sau, nữ sinh bị ban giám hiệu mời khiến cho việc, rồi xóa nội dung trên Facebook. Nhưng sau ấy, em này vẫn bị nhà trường kỷ luật khiển trách và bị hạ hạnh kiểm từ rẻ xuống làng nhàng.

Hoàng Nam

vnExpress