Nữ sinh không được tốt nghiệp và suýt bị bắt giam vì mặc áo hở vai

Theo Bored Panda, vụ việc trên xảy ra tại trường trung học Hickory Ridge, ở Harrisburg, bang North Carolina, Mỹ. Vào tuần trước, trong khi đang ngồi ăn trong canteen của trường, nữ sinh tên Summer đã bị hiệu trưởng bắt đi thay quần áo.

nu-sinh-khong-duoc-tot-nghiep-va-suyt-bi-bat-giam-vi-mac-ao-ho-vai-JB0Rd6IrsqJMnkB.jpg

Summer mặc chiếc áo khiến cô gái không được tốt nghiệp trung học.

Lý do hiệu trưởng đưa ra là vì nữ sinh đã mặc áo hở vai, loại trang phục không phù hợp với quy chuẩn của trường. Mặc dù Summer đã đồng ý tuân theo lệnh của hiệu trưởng nhưng sau đó vẫn có một nhân viên bảo vệ được gọi đến để “hộ tống” nữ sinh đến phòng thay quần áo.

“Người bảo vệ đi cách tôi chỉ chưa đến 20 cm. Anh ta lăm lăm khẩu súng trong tay”, Summer kể lại. Trong khi đó, hiệu trưởng nói với cô gái: “Đây là tối hậu thư. Chúng tôi đã gọi cho cả mẹ của em rồi. Hoặc em đi thay quần áo hoặc nhà trường sẽ bắt em”.

Lần này thì Summer cảm thấy bị xúc phạm và tức giận. Nữ sinh từ chối đi thay chiếc áo đang mặc và cuối cùng đã bị ban giám hiệu cho nghỉ học 2 tuần. Summer cũng đồng thời bị cấm xuất hiện tại tất cả các sự kiện của trường, bao gồm cả lễ tốt nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp