Nữ sinh Mỹ được bố cõng trên vai trong lễ thấp nghiệp

0
381
Rate this post

Lúc bắt đầu năm cuối trung học, Madeleine Tarin ủ ấp kế hoạch quan trọng cho lễ rẻ nghiệp, đó là tôn vinh bác mẹ bằng phương pháp tái hiện bức ảnh gia đình năm xưa.

Hôm 1/6, Madeleine đăng hai bức ảnh lên Twitter. Bức thứ nhất được chụp năm 2000 khi mẹ cô, Jacqueline Tarin thấp nghiệp trung học. Madeleine ngồi trên vai bố Dario Tarin trong khi mẹ mặc áo choàng. Bức ảnh đồ vật hai được chụp trong lễ rẻ nghiệp của Madeleine ở Ontario, California vào ngày 31/5. Điều đặc thù là bố mẹ Madeleine đứng ở vị trí cũ trong bức hình 17 năm trước, còn cô vẫn ngồi trên vai bố như ngày còn bé.

nu-sinh-my-duoc-bo-cong-tren-vai-trong-le-tot-nghiep

Bức ảnh mừng lễ tốt nghiệp của Madeleine lấy cảm hứng từ bức ảnh gia đình 17 năm trước. 

Trả lời Huffington Post ngày 6/6, nữ sinh 18 tuổi cho biết cô chọn thấy bức ảnh trong nhà từ lúc còn học lớp ba. Ở năm cuối đời học sinh, đặc biệt là lúc được bằng lòng vào trường đại học mong muốn, cô muốn làm cho điều gì đó đặc biệt để miêu tả lòng hàm ân các gì cha mẹ đã hy sinh cho mình.

Mẹ Madeleine mang thai lúc còn là học trò trung học. Tuy bắt buộc khiến cho bác mẹ từ cực kỳ sớm và bắt buộc chịu sự phán xét vì tuổi xanh nông nổi, đôi vợ chồng trẻ vẫn ở bên nhau và phấn đấu nuôi dạy con trở nên người rẻ. Cả hai tiếp tục hoàn tất trung học sở hữu sự trợ giúp của ông bà Madeleine.

“Bố mẹ quyết tâm xây dựng tương lai cho tôi. Họ sở hữu một cuộc hôn nhân vững bền, tràn ngập tình ái”, Madeleine tự hào cho biết cô còn đề cập câu chuyện của ba má trong bài luận ứng tuyển vào đại học.

Sinh viên ngày mai của Đại học Rider ở New Jersey hạnh phúc lúc ba má thích ý tưởng chụp ảnh này. “Tôi nghĩ nó giúp họ nhận ra mình đã đi xa được tới đâu”, cô kể.

nu-sinh-my-duoc-bo-cong-tren-vai-trong-le-tot-nghiep-1

Rộng rãi người nhận xét cha mẹ Madeleine nhịn nhường như không già đi so mang phổ biến năm trước. 

Bài đăng của cô trên Twitter được 330.000 người thích và hơn 76.000 người san sớt. Madeleine ưng ý sở hữu phương pháp đánh dấu cột mốc quan yếu trong đời mình, đặc thù là lúc mang cha mẹ bên cạnh, các người luôn yêu thương và vun đắp cho gia đình.

“Tôi kiêu hãnh là con gái của bố mẹ tôi. Họ đã hy sinh cuộc sống của mình để có đến cho tôi và hai em gái 1 cuộc sống rẻ nhất”, Madeleine san sớt.

Xem thêm:

vnExpress