Ostapenko: “Bất cứ điều gì cũng mang thể xảy ra” – Tin Đào Tạo

0
260
Rate this post
Ostapenko ngoài chức quán quân Roland Garros 2017. Ảnh: REUTERS

Hãng tin AFP dẫn lời Ostapenko: “Tôi rất hạnh phúc mang chiến thắng bữa nay (10-6). Hầu hết thiết bị như một giấc mơ. Có lẽ tôi sẽ phải bắt buộc tới vài ngày thậm chí vài tuần để hiểu điều gì vừa đến sở hữu mình. Tôi luôn tìm mọi cách làm việc chăm chỉ và nghĩ rằng ví như tôi có một ngày thật sự thấp và khỏe mạnh, tôi tin rằng toàn bộ vật dụng đều có thể xảy ra”.

Ostapenko tiết lậu, cô đã xem Seren Williams là thần tượng và học hỏi cách tay vợt người Mỹ thi đấu để giành chiến thắng. “Serena là 1 tay vợt vĩ đại. Tôi nghĩ, phong phương pháp thi đấu của tôi sở hữu chút gì ấy tương tự cô ấy bắt buộc từ nhỏ tôi đã xem Serena là thần tượng để học hỏi trong môn thể thao này”- Ostapenko đề cập.

Giành thắng lợi Giải Pháp mở rộng 2017, Ostapenko ko ngần ngại bày tỏ tham vọng ở những giải đấu tiếp theo. Ostapenko chia sẻ: “Tôi muốn quán quân tất cả các Grand Slam. Đấy sẽ là mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp của tôi”.

Có danh hiệu Roland Garros 2017, Ostapenko sẽ bỏ túi 2,4 triệu USD tiền thưởng nâng tổng số tiền thưởng kiếm được trong sự nghiệp lên con số 3,7 triệu USD, cao gần gấp 3 con số trước giải. Chưa hết, thắng lợi này cũng giúp Ostapenko tiến vào tốp 20 thế giới trong bảng xếp hạng sẽ được công bố đầu tuần sau.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ