Phí tổn, học tổn phí, visa và các câu hỏi phỏng vấn

trước đây, do có dự kiến đi Pháp, cần con tôi tập hợp học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, mang trường nào, tập huấn ngành kiến trúc ở 2 nhà nước này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ biến

Tại Úc và Mỹ đều mang huấn luyện ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh buộc phải cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước lúc vào học chuyên ngành.

Xem chi tiết…

Chào anh (chị)
Em hiện đang là học trò lớp 12 và giờ em với hoài vọng muốn được đi du học Mỹ, em phải làm cho các gì ạ

EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI

Xem yếu tố…

Dạ em muốn hỏi là , bây chừ em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?

Mik nghĩ là còn 1 năm nữa bạn mới sở hữu thể đi du học được vì theo thông báo mik đọc trên mạng thì nên trên lớp 9 (mang nghĩa là bước vào lớp 10) mới sở hữu thể thi và với học bổng bạn ạ!

Xem chi tiết…

Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh quảng bá nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc một nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Buôn bán, PR thi co duoc không a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!

em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh

Xem khía cạnh…

xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào doanh nghiệp khóa học như vậy.
Ví như bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình có!
thanks!!!

Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng một tới 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào doanh nghiệp khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. giả dụ bên mình sở hữu chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin tình thật cảm ơn!

Xem chi tiết…

em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải khiến sao và buộc phải những điệu kiện gì ạ

Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh

Xem yếu tố…

Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và sở hữu dự định học thạc sĩ ở nước ko kể vào năm 2016
Anh/chị với thể cho em biết thông báo về những chiếc học bổng của chương trình tập huấn MBA/Thạc sĩ quản lý của những trường Đại học tại Úc cũng như những trường em với thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị cực kỳ đa dạng ạ

Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên sở hữu tổng điểm trong giai đoạn học tập là trên 7.0 và ko môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, 1 số trường đang sở hữu học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin…

Xem chi tiết…

Điểm dị biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?

Sự ảnh hưởng giữa gia sư và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường siêu lớn. Chính bởi thế bạn mang thể dễ dàng nhận được sự chỉ dẫn từ các giảng sư. Để hoàn tất các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn phải mang kiến…

Xem khía cạnh…

Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đấy lại quyết định chờ em thi ĐH và ví như đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau ấy học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em bắt buộc theo con đường nào sẽ thấp hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc với kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ ko và điều kiện học bổng như thế nào?

– Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ một lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em sở hữu thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau ấy lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối sở hữu những ngành như kinh tế, khoa học…

Xem khía cạnh…

Hỏi về du học Australia hoặc Singapore

Chào chị,

Theo thông tin chị muốn sắm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải mang chứng chỉ Tiếng Anh ăn nhập cho việc đi từng nước. Thời điểm mạnh nhất đi Du học là lúc vừa rẻ nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học…

Xem chi tiết…


http://kenhtuyensinh.vn/du-hoc-new-zealand