Rộng rãi sinh viên ĐH Duy Tân phải chăng nghiệp sớm trong Lễ phải chăng nghiệp 2017

0
384
Rate this post

Có tấm bằng tốt nghiệp phần đông đạt các loại xuất sắc đẹp, giỏi, tương đối cộng hỗ trợ kiếm tìm thời cơ việc làm sở hữu đơn vị từ nhà trường, những sinh viên tốt nghiệp sớm năm 2016-2017 của ĐH Duy Tân đang “ung dung” tiếp cận các vị trí khiến cho việc thích hợp tại rộng rãi nơi trong cả nước.

Chỉ riêng tại đợt xét phải chăng nghiệp tháng 6.2017 này, đã có hơn 20 sinh viên của trường rẻ nghiệp sớm. TS Nguyễn Phi Sơn – Trưởng phòng Tập huấn ĐH và Sau ĐH cho biết: “Sinh viên Duy Tân thấp nghiệp sớm ở cực kỳ nhiều ngành nghề huấn luyện của trường, trong đấy nổi bật lên là những ngành ngân hàng, kế toán, quản trị Marketing, xây dựng dân dụng và công nghiệp,… Phần lớn sinh viên rẻ nghiệp sớm từ 6 tháng đến 1 năm. Đặc biệt, có các sinh viên tốt nghiệp sớm đến một năm nhưng vẫn đạt kết quả rẻ nghiệp cái xuất sắc, cộng kết quả rèn luyện tốt”.

Xếp dòng xuất dung nhan và học vượt đến 12 tháng, sinh viên Nguyễn Xuân Thạch Thảo – K20QTM, ngành Quản trị kinh doanh buôn bán đã đạt điểm tốt nghiệp toàn khóa là 3.62, và vinh diệu được nhận bằng phải chăng nghiệp trong Lễ Phát bằng thấp nghiệp thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, dược sĩ, cử nhân ĐH, cao đẳng và cao đẳng nghề năm học 2016-2017 do ĐH Duy Tân tổ chức tại Rạp hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng, cho các sinh viên hạng ưu, vào ngày 4.6.2017. Thạch Thảo san sẻ: “Để đạt được kết quả này, ngoài sự phấn đấu của bản thân, em đã nhận được sự tương trợ nồng nhiệt từ phía nhà trường và những thầy cô cố vấn học tập, giúp em phân chia thời kì học tập thích hợp nhất với thể”.

Theo khảo sát, phần nhiều sinh viên rẻ nghiệp sớm của ĐH Duy Tân năm học 2016-2017 đều đã mua được việc làm cho vừa ý. Điển hình như: Tân cử nhân Phan Huỳnh Hảo – rẻ nghiệp sớm đạt dòng chuyên nghiệp có điểm toàn khóa là 3.22 đã đi khiến tại Đơn vị CP Vững mạnh công nghệ Gia Hoàn Vũ; Tân cử nhân Trần Đoàn Trà My – thấp nghiệp sớm đạt chiếc chuyên nghiệp mang điểm toàn khóa là 3.45 đang khiến cho việc Công ty TNHH MTV Thế Giới Tròn; Tân cử nhân Nguyễn Thị Khánh Ly – tốt nghiệp sớm đạt dòng giỏi ngành kế toán hiện đang khiến việc cho Viettel,… ngoài nhiều sinh viên rẻ nghiệp sớm dù ko đạt cái cao tốp đầu nhưng cũng đã sở hữu công việc ổn định trong những lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, du lịch, kế toán, quản trị,…

Nhiều sinh viên ĐH Duy Tân tốt nghiệp sớm trong Lễ tốt nghiệp 2017 - ảnh 1

TS Đặng Việt Dũng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.Đà Nẵng và Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ – Chủ toạ Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân trao Giấy khen và phần thưởng cho những thủ khoa ngành ĐH Duy Tân năm học 2016-2017

Tân cử nhân Trần Đoàn Trà My, ngay lúc thấp nghiệp đã trúng tuyển vào Doanh nghiệp TNHH MTV Thế Giới Tròn, san sớt: “Đây là đơn vị chuyên về thiết kế phần mềm và mình đã trúng tuyển vào khiến cho việc ở đây ngay trong lần đi ứng tuyển đầu tiên. Các công ty cũng hơi ưu ái trong tuyển dụng các sinh viên thấp nghiệp sớm lúc so sánh mang các bạn rẻ nghiệp đúng thời hạn sở hữu bằng xuất dung nhan hoặc chuyên nghiệp. Những bạn cố gắng học tập để rẻ nghiệp sớm vững chắc cần với ý thức cầu thị và thực sự siêng năng. Chắc chắn rồi, họ cũng đa dạng khả năng mang thể vạch ra được các chiến lược phải chăng góp sức thúc đẩy doanh nghiệp lớn mạnh nhanh hơn bởi ngay từ trên ghế nhà trường, họ đã biết linh động trong học tập để rút ngắn thời gian tập huấn nhưng vẫn bảo đảm thu nhận các tri thức chuyên môn, kỹ năng ‘mềm’ , song song luôn tiếp cận vấn đề đặt ra 1 bí quyết tự tin nhất. Những tư chất tiềm tàng này đều được những công ty cực kỳ nên đến trong thời buổi ngày nay.”.

TS Võ Thanh Hải cho biết: “Chuyển đổi hình thức huấn luyện từ niên chế sang tín chỉ từ năm 2007, ĐH Duy Tân đã tạo điều kiện để các em mang thể học tập theo năng lực và nhu cầu của bản thân. Phần đông, các em sinh viên phải chăng nghiệp sớm từ ĐH Duy Tân đều với sức khỏe và khả năng học tập phải chăng. Để hỗ trợ tối đa cho những em, nhà trường đã xây dựng đội ngũ Cố vấn Học tập luôn tích cực nắm bắt sức học của từng em để tư vấn, tương trợ tuyệt vời. Hiện tại, sinh viên theo học ĐH Duy Tân đóng học chi phí 16 tín chỉ/học kỳ các những em có thể học vượt lên tới 19 hay 21 tín chỉ/học kỳ để có thể thấp nghiệp sớm (con số tín chỉ dôi ra là miễn tổn phí). Có phấn đấu tạo tất cả điều kiện thuận tiện nhất để sinh viên sở hữu thể học theo… sức của mình, nhà trường đã nhận được cực kỳ nhiều các phản hồi tích cực từ sinh viên khi những em với thể kết thúc khóa học sớm và mau chóng nắm bắt các cơ hội trên thị trường cần lao cho bản thân”.

Nguyễn Hà

Nguồn: Báo Thanh Niên