Sắp 85% trường học Singapore sử dụng khoa học điểm danh học sinh

0
302
Rate this post
Nội dung chính

Hồi tháng 3, Trường Edgefield đã bắt đầu chuyển sang hệ thống sử dụng vận dụng điện thoại di động để điểm danh học sinh, thay vì làm điều đó trên giấy. Đa số các gì cô Tan buộc phải khiến cho là nhập thông tin vào “dế” yêu của mình.

Theo báo The Straits Times, gần 85% những trường ở Singapore, từ cấp tiểu học đến cao đẳng, đang sử dụng các hệ thống công nghệ thông báo (IT) vào việc điểm danh.

Hồi năm 2014, chưa đầy một/3 trường học ở đảo quốc sư tử tiêu dùng IT cho mục tiêu trên.

1 phát ngôn viên của Bộ Giáo dục Singapore (MOE) nói rằng các hệ thống như thế với thể giúp các trường giám sát phải chăng hơn tỷ lệ trốn học, vắng mặt và các xu hướng tương tác tới các học sinh tới lớp muộn.

Các hệ thống khác nhau cũng giảm vận chuyển công việc hành chính của nhân viên trường.

Trong khi phần lớn trường học sử dụng các hệ thống di động để điểm danh, vốn với thể được tiếp cận trên 1 trình phê duyệt web, những cơ sở khác dựa vào một hệ thống sinh trắc, vốn đòi hỏi học trò quét dấu vân tay khi đến và rời trường.

Những trường ở Singapore được tự do sắm hệ thống mình ưa chuộng.

Gần 85% trường học Singapore dùng công nghệ điểm danh học sinh - ảnh 2

tin liên quan

Lúc con chán học

Khi con chán học, thường xuyên trốn học, thậm chí đòi bỏ học, không ít phụ huynh không biết khiến cho gì để con hứng thú mang việc học tập.

Ông Raymond Quake, đảm đương công nghệ thông báo và truyền thông tại Trường Edgefield, cho biết nhà trường đã quyết định sử dụng vận dụng điểm danh SC Mobile sau lúc biết về vận dụng này tại 1 cuộc họp của MOE. SC Mobile là áp dụng thuộc quyền với của MOE.

Bằng phương pháp dùng vận dụng trên, những cô giáo có thể kiểm tra học trò mang tới trường học hay không.

Quyên Quân

Nguồn: Báo Thanh Niên