Scots English Australia mở trường đầu tiên tại Việt Nam

Trong lễ khai trương trường mới tại Hà Nội, ông Joseph Lynch JP, Giám đốc Học thuật Scots English tại Sydney, Australia cho biết: “Chúng tôi rất vui vì có thể giới thiệu tới Việt Nam mô hình đào tạo được Chính phủ Australia công nhận. Với môi trường này, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm toàn bộ phương pháp giáo dục quốc tế mới nhất, đồng thời được học với những giáo viên luyện thi IELTS hàng đầu”.

scots-english-australia-mo-truong-tai-viet-nam

Tại Việt Nam, Scots English sở hữu toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo từ Australia, đặc biệt là khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.

Scots English College nằm tại trung tâm Sydney. Trường cung cấp nhiều khóa học chuyên sâu tiếng Anh (ELICOS) với tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất được công nhận bởi CRICOS – Bộ Giáo dục và Đào tạo Australia. Trường cũng được NEAS – Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín của Australia cấp chứng chỉ chất lượng. 

Tại Việt Nam, Scots English sở hữu toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo từ Australia, đặc biệt là khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh và tư vấn xây dựng lộ trình học tập theo quy chuẩn của Scots English Australia. 

Giáo trình, phương pháp học tập của trường được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên luyện thi hàng đầu về IELTS, như Tiến sĩ David Hill – Chuyên gia tại Australia về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh.

Giáo viên tại Scots English Australia cũng là những chuyên gia luyện thi IELTS giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, như thầy Phan Trọng Khôi, cô Thùy Oliver, thầy Tú Phạm… 

scots-english-australia-mo-truong-tai-viet-nam-1

Giáo trình, phương pháp học tập của trường được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên luyện thi hàng đầu về IELTS.

Thầy Phan Trọng Khôi, Giám đốc Học vụ của Scots English chia sẻ: “Tại Scots, các giáo viên đều có bí quyết luyện thi IELTS riêng, nhưng quan trọng hơn đó là khả năng hiểu năng lực và mục tiêu của từng bạn. Qua đó, giáo viên có thể điều chỉnh, đánh giá và giúp học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ và điểm số như kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất.”

Toàn bộ hệ thống phòng, không gian tự học, khu Scots Bar Coffee trong trường đều có thiết kế đồng bộ và hiện đại giống như môi trường tại campus Sydney. Điều này hứa hẹn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tự học tiếng Anh thú vị, hiệu quả.

scots-english-australia-mo-truong-tai-viet-nam-2

Lễ khai trương trường Scots English Australia tại Hà Nội, Việt Nam.

Thế Đan

Hiện, Scots English ưu đãi 50% học phí, lên tới 10 triệu đồng và tặng giáo trình dành cho các học viên đăng ký khóa học IELTS và tiếng Anh tổng quát (GE) trước ngày 30/6. Tham khảo chương trình và đăng ký học tại đây. Liên hệ Scots English Australia tại tầng 6, tòa nhà Center Point, 85 Lê Văn Lương, website.

Tại Australia: Tất cả trường học hoặc trung tâm đào tạo ngoại ngữ phải đăng ký tại Cơ quan đăng ký liên bang các cơ sở Giáo dục và khóa học dành cho du học sinh (CRICOS). 

vnExpress