Singapore: “ngôi trường toàn cầu” lôi kéo thiên tài!

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-T4wdcdcGDJFYl6V.jpg

Singapore là một trong số ít quốc gia đầu tư vô cùng nhiều cho nền giáo dục. Các sinh viên quốc tế theo học tại đây đều được hưởng những chính sách khuyến học hết sức lý tưởng. Đấy cũng là lí do giúp Quốc đảo sư tử xinh đẹp xếp vị trí vật dụng 17 trong Top các giang san sở hữu môi trường giáo dục bậc nhất trên thế giới. Cũng không khó hiểu lúc tỷ lệ học trò, sinh viên Việt Nam nói riêng và những nước tới du học tại Singapore ngày càng tăng. 

Tại sao Singapore luôn “hút” du học sinh khắp tất cả nơi?   

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-OsRPA7uw0vCtUl3.jpg

Vị trí địa lí và nền văn hóa

Khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore là hơn 2.000 km, với cực kỳ đa dạng đường bay thẳng của các hãng có giá cả nên chăng, học trò có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm con dòng đang học. Vì Việt Nam và Singapore cộng thuộc khối ASEAN buộc phải lúc sang Singapore, bạn chỉ nên mang hộ chiếu, không buộc phải xin visa, tránh thời gian.

Du học Singapore giúp bạn có được kinh nghiệm học tập duy nhất tại nơi giao trâm giữa các nền văn hóa, xã hội và giáo dục mà không nơi nào khác mang được. Tại đây, bạn vừa được trải nghiệm sự tinh tế của đời sống phương Tây vừa giữ được những nét thân quen của văn hóa châu Á. Bạn sẽ nhận thấy phổ biến nhóm dân tộc khác nhau như Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, người lai Ấn, Âu và rộng rãi dân tộc khác cộng chung sống chan hòa mặc dầu họ đến từ những dân tộc và tín ngưỡng khác nhau.

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-95yvZQO4WSEbtpY.jpg

1 trong các nhà nước sạch và an toàn nhất thế giới

Đúng có biệt danh giang sơn sạch nhất thế giới. Singapore “xanh và sạch” theo đúng nghĩa, không 1 mẩu rác trên đường. Màu xanh của cây cối phủ khắp cả vùng. Dù ko sở hữu bãi biển đẹp nhất thế giới hay kì quan thiên nhiên hùng vĩ. Nhưng Singapore lại luôn là điểm tới chiếm được rộng rãi cảm tình của du khách.

Bởi chính các tỉnh thành tráng lệ, hiện đại bậc nhất cộng hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời. Du khách và người dân nơi đây đều cảm thấy lặng tâm về tình hình an ninh ở Singapore. Cuộc sống ở đây còn yên bình tới đáng nể. Vì hầu hết nơi ở Singapore đều lắp đặt camera kiểm soát an ninh chặt chẽ

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-E4GWJHT33Ko639f.jpg

Môi trường Tiếng Anh 24/7

Singapore từng là thực dân địa của Anh từ năm 1819 tới năm 1942, do ấy ko có gì lạ lúc Tiếng Anh là một tiếng nói chính tại Đảo quốc này ngoại trừ tiếng Hoa. Bạn được sống và học tập trong 1 môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, nhờ đó bạn sẽ thích ứng mang môi trường mới một cách dễ dàng, việc bạn thạo ngoại ngữ này là ko buộc phải tranh cãi. Đây chính là thời cơ xuất sắc để chọn hiểu về những nền văn hoá ưng chuẩn giao dịch hang ngày.

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-x9alu229xOR2tBf.jpg

Bằng cấp giá trị cộng cơ hội chuyển tiếp

Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành từ nền móng các nền giáo dục tiền tiến khác như Anh, Úc. Có thể đề cập nền giáo dục Singapore là sự đúc kết các gì phải chăng nhất, hiện đại nhất. Những cơ sở giáo dục huấn luyện ở Đảo quốc này đều được đồ vật đương đại chuẩn quốc tế, giảng viên với tri thức hiểu biết chuyên sâu, tận tình trong giảng dạy, nhờ đó bằng cấp do các trường Singapore cấp bằng luôn được đánh giá cao trên toàn Thế giới.

Ngoại giả, hệ thống trường tư của Singapore siêu vững mạnh, không tính các chương trình tập huấn do trường cấp bằng, hầu hết những trường đều kết liên mang các Đại học, Học viện danh giá của Thế giới. Đặc điểm của các chương trình này là bạn được tuyển lựa học tại Singapore nhưng nhận bằng của trường đối tác hoặc bạn chuyển tiếp sang trường đối tác học nốt chương trình và nhận bằng.

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-IGZOclWzcPAHL4H.jpg

Tổn phí logic

1 trong những quan niệm sai trái nhất về Singapore đó là chi phí sinh hoạt đắt đỏ tại đây. Trừ khi bạn mang ý định tậu nhà hay xe, bạn mang thể sống một cuộc sống vô cùng tiết kiệm tại tỉnh thành này. Không thích nấu bếp? Vâng, bạn có thể dễ dàng tậu được các món ăn truyền thống sở hữu giá siêu thấp tại các khu vực food court hoặc siêu thị địa phương sở hữu giá dưới $5

…Vậy với thể khởi đầu học từ đâu?

Đáp án dành cho bạn chính là ngôi trường quốc tế Beacon International College nức danh tại Singapore hiện nay. Được có mặt trên thị trường từ năm 2004, đến nay trường đã mang campus hiện đại nằm tại khu vực trọng tâm của Singapore. Beacon đã vinh diệu nhận được chứng thực EDU TRUST 4 năm – Chứng thực giáo dục của nước Singapore đối mang các trường dân lập đạt chuẩn quốc tế – của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 7 năm 2016.

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-tsGKQ1CJ00XIsHK.jpg

Trường quốc tế Beacon là một trong số những trường tư thục hàng đầu của Singapore giảng dạy về quản trị khách sạn, buôn bán, mẫu mã… Đối tượng chính của học viện được hướng đến là học sinh trung học phổ biến, với ham mê về lĩnh vực bề ngoài đồ hoạ / 3d / truyền thông đa dụng cụ, quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn siêu thị

singapore-ngoi-truong-toan-cau-thu-hut-nhan-tai-OPQqewP3mvIm2Ue.jpg

Sau lúc tốt nghiệp tại Beacon, sinh viên nhận Bằng thấp nghiệp đều được Quốc tế công nhận và dễ dàng mua được việc khiến phù hợp có ham mê, năng lực và đảm bảo điều kiện phải chăng nhất cho sự phát triển của mình. Tuy nhiên, sinh viên cũng sẽ với cơ hội liên thông lên các trường đại học nức tiếng của Vương Quốc Anh, Úc, Mỹ… đã kết liên và sở hữu mối quan hệ chặt chẽ mang Beacon.

Với chương trình học bổng khuyến học lên tới 25% học phí tổn năm 2017, những bạn có thể hoàn thành giấc mơ du học một phương pháp dễ dàng và hà tiện nhất!

Để biết thêm thông tin về các Khóa học Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân về Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Mẫu mã của Beacon, Liênhệ ngay: 65 9162 9645 (call / imes / WhatsApp / Viber / Zalo)

Nguồn: Tổng hợp