Sinh viên ĐH Mỏ – Địa chất: Thương tích đầy người vẫn bảo vệ thành công đồ án phải chăng nghiệp

Có những cảnh huống oái oăm xảy ra trong cuộc sống làm chúng ta chỉ biết ưng ý và vượt qua. Trường hợp chàng trai thương tích đầy người, băng bó từ cánh tay cho tới đôi chân, gương mặt đầy vết xước ngồi trong phòng học bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại trường ĐH Mỏ – Địa chất vừa qua, là 1 thí dụ. 

Bức ảnh lần đầu được đăng vận chuyển trên HUMG Confessions, sau ấy, được đa dạng diễn đàn và người dùng mạng san sẻ lại. Mong muốn được thấp nghiệp đúng hạn và phấn đấu vượt qua các khó khăn về thể chất ko kể ý muốn của chàng sinh viên, khiến cho phổ biến người nể phục và khen ngợi.

sinh-vien-dh-mo-dia-chat-thuong-tich-day-nguoi-van-bao-ve-thanh-cong-do-an-tot-nghiep-IYDQv9zVC3FFzFM.png

Bức ảnh kể lên tinh thần và cố gắng tốt nghiệp của sinh viên ĐH Mỏ – Địa chất khiến rộng rãi người nể phục.

Chàng trai trong bức ảnh thương tích đầy người vẫn tới trường bảo vệ đồ án rẻ nghiệp là L.H ( sinh viên năm cuối ngành Nguồn mạng máy tính K57). Buổi bảo vệ thấp nghiệp của L.H đã diễn ra thành công vào ngày 12/6 vừa rồi. Khi nhìn thấy giây lát này của mình xuất hiện trên mạng, L.H vừa vui vừa buồn. Cậu cho biết mình đang dần bình phục sau tai nạn và nhận được cực kỳ phổ biến những lời chúc, khích lệ của bằng hữu trong lớp để hoàn tất xuất sắc buổi bảo vệ đồ án rẻ nghiệp. 

Sau lúc hình ảnh và câu chuyện của L.H được chia sẻ, đa dạng bạn teen khác cũng cho biết mình từng rơi vào hoàn cảnh na ná, gặp tai nạn đúng hôm thi phải chăng nghiệp hoặc bảo vệ luận văn làm bản thân rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Có sinh viên còn bất chấp cả thủy đậu để bảo vệ đồ án ra trường. 

sinh-vien-dh-mo-dia-chat-thuong-tich-day-nguoi-van-bao-ve-thanh-cong-do-an-tot-nghiep-XHvEHJKprOtWMC2.jpg

Một giới trẻ khác khoe “chiến tích” bất chấp thủy đậu bảo vệ đồ án thấp nghiệp của mình.

Bình luận khôi hài cho rằng L.H đã mua cách ra trường quá “hoành tráng” và “khó quên”. Dân mạng gửi rộng rãi lời chúc, động viên đến nhân vật chính bức ảnh. 

“Trong cuộc sống thỉnh thoảng cũng với vô cùng phổ biến thử thách khó khăn dành cho ta nhưng sẽ ko là gì trường hợp ta đủ bản lĩnh, sự kiên tâm và ý chí… rồi sẽ vượt qua được mà”, Cao Thủy Tiên nhắn nhủ.

Bức ảnh gợi nhiều cảm xúc cho Trung NV: “5 năm đối với ai thì không biết, đối có mình là cả một chặng đường dài. Bảo vệ đồ án phải chăng nghiệp xong mà cảm giác lâng lâng, rốt cục cũng sở hữu thể phải chăng nghiệp đúng hạn”.

Nguồn: Tổng hợp