Tai nạn ở Thái Lan, hai người Việt suýt mất mạng – Tin Đào Tạo

0
232
Rate this post
Lực lượng cứu hộ tỉnh Sa Kaeo tại hiện trường - Ảnh: Cứu hộ Sa Kaeo
Lực lượng cứu hộ thức giấc Sa Kaeo tại hiện trường – Ảnh: Cứu hộ Sa Kaeo

Sĩ quan cảnh sát Saneh Detsupha – phó đồn cảnh sát huyện Khao Chakan, thuộc thức giấc Sa Kaeo – cho biết nhận được thông báo về vụ tai nạn vào khoảng 5h20 sáng.

Căn do ban sơ của vụ tai nạn được cảnh sát Thái Lan thông báo là do tài xế xe khách ngủ gật làm xe lao qua giải phân phương pháp và đâm vào một mẫu xe bán chuyên chở hiệu Isuzu chạy ngược chiều.

Nhân chứng đề cập với báo Bangkok Post rằng mẫu xe Toyota 16 chỗ màu trắng chạy mang vận tốc cao hướng về phía thức giấc Chantaburi. Xe này với bảng số Bangkok.

Vụ va chạm mạnh khiến cho hai xe bị nát đầu, khiến cho chí ít 4 người tử vong ngay tại chỗ, 2 người khác trong tình trạng nguy nan và đã tử vong tại bệnh viện.

Trong số 6 người tử vong sở hữu 3 người Thái Lan (hai tài xế của hai xe và người vợ của tài xế xe khách) và 3 phụ nữ Campuchia.

Hai chiếc xe tông đầu dính vào nhau - Ảnh: Cảnh sát Sa Kaeo
Hai mẫu xe tông đầu dính vào nhau – Ảnh: Cảnh sát Sa Kaeo

Theo trang Khaosodenglish, chưa rõ duyên cớ tai nạn và cảnh sát địa phương đang điều tra.

Nhưng phần nhiều người ngồi trên xe khách có hộ chiếu Lào và Việt Nam và trong số 11 người bị thương mang 5 đàn ông và 6 đàn bà, trong ấy với 2 đàn bà Việt Nam. 

Các hành khách này được xác định là đang trên đường tới cửa khẩu Ban Laem thuộc thức giấc Chanthaburi giữa Thái Lan và Campuchia để đổi mới thị thực quay lại Thái Lan khiến cho việc.

Đây là bí quyết khiến thường thấy của các người cần lao nhập cư tại Thái Lan tới từ những nước phụ cận. Họ vào Thái Lan bằng thị thực ngắn hạn và hẹn nhau đi cộng theo nhóm ra biên giới, thường là mang Campuchia để đổi thị thực mới.

Tỉnh giấc Sa Kaeo cách thủ đô Bangkok khoảng 200km về phía Đông Bắc.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ