Tái tạo bức ảnh 17 năm trước, nữ sinh Mỹ được bố cõng trên vai trong lễ rẻ nghiệp

Khi khởi đầu năm cuối trung học, Madeleine Tarin ấp ôm kế hoạch quan yếu cho lễ phải chăng nghiệp, ấy là tôn vinh bác mẹ bằng bí quyết tái hiện bức ảnh gia đình năm xưa.

Hôm 1/6, Madeleine đăng hai bức ảnh lên Twitter. Bức thứ nhất được chụp năm 2000 lúc mẹ cô, Jacqueline Tarin rẻ nghiệp trung học. Madeleine ngồi trên vai bố Dario Tarin trong khi mẹ mặc áo choàng. Bức ảnh trang bị hai được chụp trong lễ rẻ nghiệp của Madeleine ở Ontario, California vào ngày 31/5. Điều đặc trưng là ba má Madeleine đứng ở vị trí cũ trong bức hình 17 năm trước, còn cô vẫn ngồi trên vai bố như ngày còn bé.

tai-hien-buc-anh-17-nam-truoc-nu-sinh-my-duoc-bo-cong-tren-vai-trong-le-tot-nghiep-9M2XUIdwSdCPwqt.jpg

Bức ảnh mừng lễ thấp nghiệp của Madeleine lấy cảm hứng từ bức ảnh gia đình 17 năm trước. 

Trả lời Huffington Post ngày 6/6, nữ sinh 18 tuổi cho biết cô tìm thấy bức ảnh trong nhà từ khi còn học lớp ba. Ở năm cuối đời học sinh, đặc trưng là khi được hài lòng vào trường đại học mong muốn, cô muốn khiến điều gì ấy đặc thù để biểu thị lòng hàm ân những gì bác mẹ đã hy sinh cho mình.

Mẹ Madeleine với thai khi còn là học trò trung học. Tuy nên khiến bố mẹ từ cực kỳ sớm và nên chịu sự phán xét vì tuổi xanh nông nổi, đôi vợ chồng trẻ vẫn ở bên nhau và phấn đấu nuôi dạy con trở thành người rẻ. Cả hai tiếp tục hoàn tất trung học sở hữu sự viện trợ của ông bà Madeleine.

“Ba má kiên tâm xây dựng ngày mai cho tôi. Họ sở hữu một cuộc hôn nhân vững bền, chan chứa tình ái”, Madeleine tự hào cho biết cô còn nói câu chuyện của bác mẹ trong bài luận ứng tuyển vào đại học.

Sinh viên tương lai của Đại học Rider ở New Jersey hạnh phúc lúc bác mẹ thích ý tưởng chụp ảnh này. “Tôi nghĩ nó giúp họ nhận ra mình đã đi xa được tới đâu”, cô đề cập.

tai-hien-buc-anh-17-nam-truoc-nu-sinh-my-duoc-bo-cong-tren-vai-trong-le-tot-nghiep-CWpzPw3zqeFxyvD.jpg

Rộng rãi người nhận xét bác mẹ Madeleine nhường nhịn như không già đi so sở hữu đa dạng năm trước. 

Bài đăng của cô trên Twitter được 330.000 người thích và hơn 76.000 người chia sẻ. Madeleine ưng ý với bí quyết đánh dấu cột mốc quan trọng trong đời mình, đặc trưng là khi với bác mẹ ngoài, những người luôn yêu thương và vun đắp cho gia đình.

“Tôi tự hào là con gái của cha mẹ tôi. Họ đã hy sinh cuộc sống của mình để với tới cho tôi và hai em gái 1 cuộc sống rẻ nhất”, Madeleine san sớt.

Nguồn: Tổng hợp