Tẩm bổ cách thức dạy tiếng Anh với giảng viên Tesol Mỹ

0
320
Rate this post

Đây là chương trình được bề ngoài dành riêng cho các giảng viên, giáo viên đang dạy Anh ngữ, cũng như đa dạng bạn sinh viên có mong ước trở nên giảng viên Anh ngữ trong tương lai.

Thầy giáo Anh ngữ Việt Nam sẽ với thời cơ nghiên cứu, đàm luận các cách thức dạy Anh ngữ hiện đại, hiệu quả cùng có các giảng sư Anh ngữ hàng đầu nước Mỹ đến từ trường Concordia University, Nebraska, Mỹ. Từ ấy, các giảng sư Việt Nam mang thể rút ra kinh nghiệm và mua phổ biến phương pháp giảng dạy hợp lý áp dụng cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

polyad

Chương trình đào tạo Tesol tại AMVNX Academy.

Ích lợi của khoá Tesol

Tesol (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về cách thức giảng dạy tiếng Anh dành cho gia sư giảng dạy Anh ngữ, tại những nhà nước dùng tiếng Anh như 1 ngoại ngữ.

Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho thầy giáo được xác nhận trên 80 quốc gia và hơn một.000 trường học, trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới. Do đấy nếu mang chứng chỉ Tesol, bạn sẽ mang những cơ hội giảng dạy Anh ngữ ở toàn bộ nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, chứng chỉ Tesol buộc phải có thầy giáo dạy tiếng Anh ở các công ty, trường học hay trọng tâm Anh ngữ; không nằm không tính mục đích cô giáo cần sở hữu chứng chỉ quốc tế tiêu dùng phương pháp, kỹ năng giảng dạy tiên tiến mang lại hiệu quả cho học viên.

polyad

Giờ dạy demo của giáo viên tại AMVNX Academy.

Chương trình tập huấn trong 5 tuần: 24 buổi học trực tiếp mỗi tuần (tổng cùng 120 giờ); 10 giờ học trực tuyến (đọc và tự suy ngẫm, bao gồm cả việc chuẩn bị bài học) trước lúc khoá học khởi đầu; 6 giờ thực tập giảng dạy thực tiễn tại AMVNX Academy.

Những lớp khai trường gần nhất: ngày 5/6 tới 8/7; 10/7 tới 12/8. Hạn đăng ký đến ngày 15/5.

Liên can văn phòng Hà Nội: 04.3759.1688 – 04.3759.1968 – Suite 512, Daeha Building, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
Email: qhap@amvnx.com, mdo@amvnx.com
Website:
Facebook:
Instagram: AMVNXacademy. Đăng ký .

vnExpress