Tập đoàn Sao Mai tri ân khách hàng dự án Lấp Vò và giới thiệu giải pháp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

0
327
Rate this post
image

Sáng ngày 5/7/2017, tập đoàn Sao Mai đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng dự án Trung tâm thương mại Lấp Vò và giới thiệu giải pháp điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình cho hơn 200 đại biểu là khách hàng và đại diện chính quyền địa phương.

Nằm ở vị trí đắc địa, qui hoạch hiện đại, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao, với nhiều công trình thương mại dịch vụ chuẩn bị xây dựng … dự án Trung tâm thương mại Lấp Vò đã thu hút được một lượng đông đảo người dân vào mua đất và nhà. Đối với những khách hàng đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính, Tập đoàn cũng tổ chức trao đợt I 33 giấy CNQSD đất cho hơn 25 khách hàng.

Ngoài ra, tại hội nghị, lãnh đạo công ty Sao Mai Solar – thành viên của Tập đoàn cũng giới thiệu hệ thống phát điện từ năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà cho hộ gia đình. Tất cả các thiết bị trong hệ thống này đều có nguồn gốc nhập khẩu, đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Điện sản xuất ra không những giúp cho hộ gia đình chủ động nguồn điện sử dụng mà công suất phát điện thừa còn bán cho Điện lực thông qua đồng hồ điện 2 chiều theo Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Với việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng lần này cho thấy tập đoàn Sao Mai luôn nỗ lực thực hiện tốt nghĩa vụ của mình, quan tâm đến lợi ích và làm hài lòng khách hàng. Việc giới thiệu và cung cấp hệ thống phát điện từ tấm pin mặt trời gắn trên mái nhà cho hộ gia đình cũng mở thêm cơ hội cho Sao Mai tăng doanh thu và lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:
Ông Trương Vĩnh Thành – Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai.
Điện thoại: 84 907 599 015
Email: truongvinhthanh@gmail.com

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ