Thành công đâu chỉ với con đường đại học | ĐH – CĐ

0
281
Rate this post

“Toàn bộ con đường đều dẫn đến Rome”

Trong vài năm trở lại đây, khuynh hướng chọn lựa học trung cấp, cao đẳng hay tham gia các khóa huấn luyện ngắn hạn để tiếp cận nghề nghiệp nhanh nhất đang ngày một nâng cao. Các chuyên gia kiểm tra, đây là tín hiệu hăng hái trong đổi thay nhận thức của những giới trẻ cũng như xã hội hiện nay. Không vào đại học bằng hầu hết giá, những bạn tìm học cao đẳng hoặc trung cấp để rút ngắn thời kì tập huấn, sở hữu chuyên môn nghề thuần thục. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Kỹ thuật Vạn Xuân là một trong số những trường cao đẳng được đa dạng thí sinh chọn lọc, làm điểm tới trong hành trình học tập. 

Thanh cong dau chi co con duong dai hoc

Chương trình tập huấn thực hành, gắn liền công việc thực tại là hành trang vững chắc để tuổi teen đi đến thành công

Bây giờ, giới trẻ đã nhận thức được rằng trường học chỉ là nơi phân phối nền tảng kiến thức ban sơ, sự cố gắng tự thân mới là điều tạo cần giá trị cốt lõi để vững bước thành công. Câu chuyện của Quỳnh Uyên và Thành Hưng dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

Trúng tuyển vào ngành Khoa học sinh vật học tại 1 trường đại học với tiếng ở TP.HCM nhưng Ngô Quỳnh Uyên (sinh năm 1988, Quận 3) lại khước từ mua đại học mà nộp hồ sơ vào ngành Du lịch ở bậc cao đẳng. Niềm ham được đi nhiều nơi, khám phá những nền văn hóa đã thôi thúc chị đến sở hữu ngành học dù gặp ko ít phản đối từ gia đình. Sau 5 năm cố gắng làm cho việc, chị đã có một chỗ đứng vững trong nghề chỉ dẫn viên tại thị trường quốc tế.

Anh Phạm Thành Hưng (sinh năm 1987, Vĩnh Long) hiện là Phó phòng Tài chính Kế toán của 1 công ty tại Quận một kể: “Cũng giống như bạn bè ôm mộng vào đại học nhưng ko đủ sức, tôi rớt ngay từ nguyện vọng một. Rộng rãi người khuyên tôi chờ năm sau thi lại, biết khả năng bản thân có hạn bắt buộc tôi chọn bậc học phù hợp hơn. Nhờ vậy, tôi hấp thu bài học dễ dàng và chỉ sau 3 niên học cao đẳng, tôi đã tậu được công tác đúng ngành nghề, đúng năng lực. Rộng rãi năm khiến việc có kinh nghiệm, tôi được đề bạt lên vị trí ngày nay”. 

Thanh cong dau chi co con duong dai hoc

Các tiết học thực hiện giúp sinh viên Cao đẳng Vạn Xuân thu nhận bài học

Nền móng kiên cố từ chương trình thực tại

Một trong các điều các nhà phỏng vấn đề xuất đối sở hữu các ứng cử viên là kinh nghiệm. Khi ra trường bạn sẽ cần cạnh tranh vô cùng nhiều người tìm việc khác. Hiểu được điều đó,Trường Cao đẳng Kỹ thuật Khoa học Vạn Xuân ko chỉ đáp ứng xu hướng mua ngành nghề của thanh niên mà còn đáp ứng được đề nghị từ các nhà tuyển dụng, và đã trở thành nơi đào tạo đáng tin cậy cho phổ biến giới trẻ. Đặc thù, kỹ năng thực hiện nghề nghiệp thành thạo và tri thức chuyên môn vững vàng được đồ vật tại trường là chìa khóa để sinh viên Vạn Xuân sở hữu thể mở cánh cửa thành công, tự tín va chạm cuộc sống.

Chương trình tập huấn rộng rãi để thí sinh dễ dàng tậu nghề nghiệp mê say như: Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Doanh nghiệp khách sạn, Mỹ thuật – Cá tính, Nuôi trồng thủy sản.

Bên cạnh đó, trường còn có những khóa huấn luyện ngắn hạn như: Công nghệ viên chăm chút dung nhan đẹp; tập huấn kỹ năng khởi nghiệp, hội nhập; kỹ năng dùng khoa học thông tin, nghiệp vụ du lịch, ngoại ngữ giao thiệp… 

Thanh cong dau chi co con duong dai hoc

 Hơn 90% sinh viên Vạn Xuân sở hữu việc khiến cho ngay sau lúc phải chăng nghiệp

Lắng nghe ý kiến của sinh viên, cựu sinh viên, đơn vị, cải tiến chương trình huấn luyện và cách thức giảng dạy… là nhân tố cốt lõi được trường Cao đẳng Vạn Xuân đặc thù quan hoài. Mọi các chương trình tập huấn của trường đều mang tính linh hoạt và mở mang cơ chế liên thông. Nhờ thế, sinh viên ra trường đều khiến cho việc tốt, với khả năng thăng tiến cao, tiếp tục chinh phục kiến thức ở những cấp bậc cao hơn. Mang tỉ lệ hơn 90% sinh viên Vạn Xuân mang việc làm ngay sau khi tốt nghiệp mỗi năm là quả ngọt cho những cố gắng của nhà trường và đội ngũ giảng viên.

Tới mang trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Vạn Xuân, những giới trẻ mang cơ hội mở mang kiến thức, khẳng định năng lực bản thân, hòa chung với sự phát triển không dừng của xã hội. Song song mở ra cơ hội công tác và thu nhập phải chăng cho bản thân ngay sau lúc rời ghế nhà trường, giúp bạn trẻ đổi thay cuộc đời, chạm tay đến ngưỡng cửa thành công ngay từ sớm.

Tham khảo thêm thông báo về những ngành học của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Vạn Xuân tại đây

Bảo Duy