Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cộng bạn!

0
1504
Rate this post

Sở hữu sự tham dự của anh Lê Quốc Phong – Bí thơ thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ toạ Hội SVVN; ông Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng ban Dân vận Trung ương; bà Nguyễn Thị Nghĩa – Vật dụng trưởng Bộ GD-ĐT; anh Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Minh Triết – Phó chủ tịch túc trực Hội SVVN; lãnh đạo TP.Hải Phòng… và đặc trưng là sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên và giới trẻ tình nguyện của TP.Hải Phòng. Buổi lễ ra quân thành công trong khí thế sôi nổi, tự tín.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức dành lời khen ngợi và cổ vũ cho toàn bộ thị thành, đội viên tự nguyện trong công tác khẩn trương có mặt trên thị trường các đội hình nhằm tương trợ những bạn thí sinh thấp nhất. Dù ra quân sớm hơn thường niên nhưng cả nước đã có hơn 600 đội hình tình nguyện cấp thức giấc sở hữu 22.052 tình nguyện viên; 2.729 đội hình tự nguyện cấp cơ sở với 63.013 tình nguyện viên tham gia tương trợ thí sinh và phụ huynh.

Áo xanh tình nguyện: Đồng hành để lan tỏa sức trẻ khắp nơi

Bắt đầu từ bữa nay, hình ảnh màu áo xanh tự nguyện sẽ phủ bóng khắp mọi miền đất nước. Trước những trường học, cụm thi, cho tới những con hẻm nhỏ hay tận các nhà ga, bến xe, các tự nguyện viên sẽ luôn túc trực để tư vấn, bảo đảm an ninh… phân phối thông báo chính xác về kỳ tuyển sinh cho những bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Không chỉ đóng vai trò người hỗ trợ, sự năng động, nhiệt huyết của thanh niên tình nguyện còn giúp động viên tinh thần, truyền niềm tin cho các thí sinh trước ngày thi

Ko chỉ đóng vai trò người tương trợ, sự năng động, máu nóng của giới trẻ tự nguyện còn giúp khích lệ tinh thần, truyền niềm tin cho các thí sinh trước ngày thi

Hòa vào ko khí của buổi lễ ra quân, bạn Võ Hoàng – thuộc cụm thi Đại học Hàng hải hào hứng: “Năm nay là năm vật dụng tư em tham gia Tiếp sức mùa thi. Em muốn nhắn nhủ với các tân sinh viên mai sau là tụi anh sẽ luôn truyền lửa tự tin, kiên tâm, cũng như giải tỏa “sức căng” để các em thư giãn tâm tưởng làm bài rẻ nhất. Cả nhà hãy tự tin, chúng tôi sẽ đi cùng bạn đến hết mùa thi này, thế hệ 9X đời cuối ơi!”.

Tiếp sức ý thức giúp những bạn thí sinh thư giãn để vượt vũ môn

Đồng hành cộng chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay còn với thương hiệu TEA MATCHA tới từ Doanh nghiệp Suntory PepsiCo Việt Nam. Hiểu được tâm lý bít tất tay và lo âu của những bạn thí sinh, TEA MATCHA sở hữu các quầy “Thư giãn mùa thi” tại các điểm thi hứa hứa cộng các bạn xua tan tâm lý căng thẳng, giảm âu lo để trải qua kỳ thi thành công nhất. Những chai Trà Xanh Matcha TEA Plus Vị Mới ướp lạnh sẽ luôn sẵn sàng để trao tặng tới những thí sinh tại các điểm thi như là một lời cổ vũ, 1 lời chúc may mắn để những bạn sở hữu thể thư giãn trọn mùa thi và đạt được những kết quả phải chăng nhất.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - ảnh 2

Quầy “Thư giãn mùa thi” cùng những biểu ngữ nhằm khích lệ tinh thần cũng như truyền tải lời chúc cho một kết quả thi tốt đẹp đến các bạn thí sinh

Quầy “Thư giãn mùa thi” cộng các biểu ngữ nhằm động viên tinh thần cũng như truyền chuyên chở lời chúc cho 1 kết quả thi tốt đẹp tới những bạn thí sinh

Đây là năm thiết bị 2 liên tiếp nhãn hàng TEA MATCHA đồng hành cộng chương trình “Tiếp sức mùa thi” để có tới những chai trà TEA Matcha vị mới mát lạnh, thư giãn giúp các bạn thí sinh hoàn tất kỳ thi đại học như ý – một bước đột phá quan yếu của cuộc đời.

TEA  Matcha vị mới với vị đậm đà hơn cùng Theanin giúp các sĩ tử thư giãn tinh thần trong những ngày thi căng thẳng

TEA Matcha vị mới sở hữu vị đặm đà hơn cộng Theanin giúp các sĩ tử thư giãn ý thức trong những ngày thi bao tay

 Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - ảnh 5

Hồng Nhung

Nguồn: Báo Thanh Niên