Thêm nhiều hình ảnh mẫn cảm nghi của Hiệu trưởng có học viên cao học

Ngay sau lúc đăng chuyển vận bài viết “Lộ hình ảnh vô cùng mẫn cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Nhà băng”, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được siêu rộng rãi thông báo của độc giả gửi về, giãi bày sự bất bình và thịnh nộ lúc nhìn thấy các hình ảnh này.

Độc giả Nguyễn Trung Tuyên đánh giá: “Tư cách gia sư là như vậy hả. Bắt buộc sa thải ông này”.

Độc giả Nguyễn Võ Lộc thì nói rằng, ví như đúng là sự thật thì thầy Ánh bắt buộc thôi việc đi là vừa. Mặt mũi nào mà đứng trước giảng viên, sinh viên nữa. Thầy Ánh như vậy thì nói ai mà nghe nữa.

1 người đàn ông được cho là chính ông Ánh đang với hành động mẫn cảm có đàn bà (ảnh: CTV)

Theo nghĩ suy của bạn đọc Trần Khang Thụy, thấp nhất trong ví như này, ông Lý Hoàng Ánh bắt buộc từ nhiệm để giữ lại một tẹo sĩ diện còn sót lại.

1 bạn đọc lấy tên là Sinh viên, gửi các ý kiến của mình về Báo điện tử Giáo dục Việt Nam như sau: “Xem tấm hình thấy đôi này tình cảm ko chê vào đâu được, má kề má, tay trong tay. Cảm ơn Báo Giáo dục Việt Nam”.

Đa phần những bạn đọc đều có cộng chung suy nghĩ rằng trường hợp đây là hành động của một nhà giáo, một người đứng đầu 1 Trường Đại học thì không thể ưng ý được.

Một cử chỉ thân mật quá mức sở hữu phụ nữ của 1 người đàn ông được cho là ông Lý Hoàng Ánh (ảnh: CTV)

Trước đấy, thông báo từ người dân cung cấp, gửi đến cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam 1 số tấm ảnh cho thấy, một người đàn ông mặc áo sơ mi ca rô ngắn tay đang sở hữu những hành động mẫn cảm với 1 người đàn bà mặc áo sơ mi trắng.

Tiếp tục là 1 tấm hình biểu đạt một hành động cực kỳ khó chú thích hay bình luận (ảnh: CTV)

Thông báo cung cấp cho biết, người đàn ông này được cho là ông Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng thành thị Hồ Chí Minh. Cũng mang thông báo được đưa ra cho rằng, thầy Lý Hoàng Ánh hay ép các học viên cao học của trường đi nhậu.

Ngoại trừ việc sản xuất các bức ảnh kể trên, thông tin này còn kể thêm, bà L., người được cho là vợ của thầy Ánh đang khiến cho ở một đơn vị trực thuộc trường, nhưng ko qua thi tuyển, mà được đặc phương pháp vào biên chế, sở hữu siêu đa dạng ưu đãi thất thường.

Cộng lúc, người đứng đầu Trường Đại học Ngân hàng thị thành còn bị tố với các quyết định tinh giảm nhân sự khó hiểu, tuyển dụng thất thường và sai quy định mang siêu đa dạng lao động trong trường.

Nhằm tìm hiểu, đánh giá khách quan, đa chiều vấn đề này, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng như vô cùng phổ biến phóng viên những cơ quan báo chí khác trên địa bàn thị thành đã liên can, muốn được làm cho việc với thầy Lý Hoàng Ánh về các vấn đề mà bạn đọc nêu ra.

Bên cạnh đó, cho tới chiều ngày 20/4, thầy Ánh vẫn chưa nhận lời làm việc sở hữu bất cứ cơ quan báo chí nào sở hữu mong muốn tìm hiểu vụ việc, mà hứa tới chiều ngày 24/4 sẽ với thông tin giải đáp chính thức về những vấn đề này.

Báo Giáo dục