Tổng kết và trao giải cuộc thi Bề ngoài bài giảng điện tử e-Learning lần 4

0
602
Rate this post
image

Cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào áp dụng công nghệ thông báo vào việc dạy và học do Cục Kỹ thuật thông tin (Bộ Giáo dục và Tập huấn) kết hợp cộng Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting công ty mang sự tài trợ của Doanh nghiệp TNHH Vững mạnh Phú Mỹ Hưng.

Ở lần trang bị 4 đơn vị, sở hữu việc mở rộng chủ đề cuộc thi (dư địa chí và những môn học) đã thu hút sự tham dự phần lớn và nhiệt thành của gia sư trên khắp cả nước. Trong tổng số 12.216 bài dự thi, qua 3 vòng chấm giải, Ban tổ chức đã chọn ra 168 sản phẩm đạt giải có 10 giải nhất, 28 giải nhì, 50 giải 3 và 80 giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng đã tìm 10 doanh nghiệp là những phòng giáo dục và huấn luyện, các trường có thành tích thấp trong việc tổ chức và tham dự cuộc thi để trao giải tập thể. Tổng giá trị những giải thưởng lên tới trên 1,4 tỉ đồng.

Đại diện Ban công ty cho biết: “Những bài giảng dự thi của thầy cô không những có giá trị học tập cho học sinh, mà còn sở hữu giá trị tham khảo cao về phương pháp dạy học thông qua việc vận dụng công nghệ thông tin, song song góp phần phổ thông tri thức trong chương trình giáo dục phổ quát, phổ biến nội dung dư địa chí địa phương tới cả nước”.

Được biết, từ kết quả cuộc thi, gần 5.000 bài giảng điện tử đã được đưa vào kho e-Learning nhà nước để chuyên dụng cho nhu cầu học tập, tham khảo của thầy giáo, học sinh cả nước.

Nguồn: Phú Mỹ Hưng

Nguồn: Báo Thanh Niên