Tra cứu đa số điểm thi Nhà nước 2016 trực tiếp trên Báo Giáo dục Việt Nam

Ngay sau lúc kết quả thi THPT quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo cộng các cụm thi đối sánh chính xác, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam chính thức hỗ trợ thí sinh tự tra cứu điểm thi tại cửa hàng: http://giaoduc.net.vn/diemthi.aspx

Theo công văn số 3502 của Bộ Giáo dục, sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, những cụm thi ban bố kết quả đồng thời theo 2 phương thức.

Thứ nhất là mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh tróc nã cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả của cá nhân (như năm 2015).

Vật dụng hai, ban bố danh sách kết quả thi của hầu hết thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.

Ngoại giả, các Sở Giáo dục mang thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm hấp thu đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, được sự đồng ý và phân phối dữ liệu chính thức từ Bộ Giáo dục và Tập huấn, những thí sinh cả nước với thể tra cứu trực tiếp tại http://giaoduc.net.vn/diemthi.aspx 

Ngày nay, dữ liệu chưa hoàn toàn hầu hết, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

Báo Giáo dục