Triển lãm toàn diện về du học Mỹ và Canada

0
219
Rate this post

Triển lãm mở cửa tự do, diễn ra lúc 15h-18h30 ngày 17/6 tại Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP HCM. Sau ấy một ngày, triển lãm tại Hà Nội sẽ được đơn vị khi 9h-12h ngày 18/6 tại khách sạn Hilton Opera, số một Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm. Học trò và phụ huynh quan tâm sở hữu thể đăng ký tham dự

Đại diện tuyển sinh quốc tế của những trường học sẽ trực tiếp giới thiệu về những thời cơ học tập cũng như trao đổi thông báo tuyển sinh, giấy tờ, học bổng; song song trả lời tất cả thắc mắc về du học Mỹ, Canada.

Sự góp mặt của hơn 60 trường học tới từ Mỹ và Canada, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, cao đẳng cùng đồng đến đại học, sau đại học tạo cần sự phổ biến cho chọn lựa học tập của học trò và sinh viên Việt Nam.

trien-lam-toan-dien-ve-du-hoc-my-va-canada

Giáo dục thứ hạng, hướng tới thực tiễn cộng công nghệ tiền tiến, đương đại đưa nước Mỹ trở thành mơ ước của rộng rãi sinh viên trên thế giới.

Để chuẩn bị cho kế hoạch học tập và phát triển ở nước bên cạnh, học sinh và phụ huynh bắt buộc tìm hiểu toàn bộ thông tin cần thiết, mới sở hữu thể đưa ra sự chọn lựa ăn nhập. Việc gặp gỡ và bàn thảo trực tiếp có những đại diện tuyển sinh quốc tế, tham vấn chuyên sâu sở hữu tính tập hợp cao về một nền giáo dục sẽ giúp học sinh cũng như phụ huynh tự tín sắm được trường, ngành học ăn nhập nhu cầu.

Danh sách những trường tham dự triển lãm

trien-lam-toan-dien-ve-du-hoc-my-va-canada-1

Triển lãm mùa hè 2017 quy tụ hơn 60 trường học từ Mỹ và Canada có đến các sự chọn lọc phải chăng nhất cho học trò Việt Nam.

Các vấn đề quan trọng trong kế hoạch du học Mỹ và Canada mà học trò và phụ huynh sẽ được tham mưu miễn tổn phí tại triển lãm, gồm:

Tìm ngành học, trường học ăn nhập

Đây là quyết định đầu tiên và quan yếu nhất trong kế hoạch du học. Học trò với thể tìm ngành và trường học ăn nhập sở hữu bản thân, say mê, ước vọng  cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự tuyển lựa này sở hữu tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, tăng trưởng sự nghiệp của học trò. Chính vì vậy, học sinh nên nhận được các tham mưu tối ưu, ăn nhập có nhu cầu học tập và định hướng ngày mai.

Hơn 60 trường học đến từ Mỹ và Canada có các điểm mạnh nổi bật riêng, tập huấn hầu hết những chuyên ngành trong phổ biến lĩnh vực khác nhau từ marketing, quản trị tới khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật… sẽ đáp ứng hầu hết ước vọng học tập của học sinh và sinh viên.

Giấy tờ, thủ tục nhập học và các vấn đề thúc đẩy

Để nhập học vào các trường học Mỹ, học sinh cần chuẩn bị không ít các giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Ko ít những giả dụ ko hay xảy ra khi khuyết điểm các giấy tờ cấp thiết, gây cạnh tranh cho việc gửi hồ sơ và thậm chí đấy còn là lý do khiến cho học sinh không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học).

Các hướng dẫn từ những tham mưu viên giỏi sẽ đảm bảo hầu hết thủ tục hồ sơ tương tác được chuẩn bị chính xác và gần như, kịp thời nhất, đảm bảo cho học sinh 1 suất nhập học tại ngôi trường mơ ước.

Visa du học Mỹ

Khi hoàn thiện hầu hết hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút, nhưng sẽ quyết định học trò được học tập tại Mỹ hay không. Vì vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này là cả 1 sự chuẩn bị kỹ lưỡng, từ tìm hiểu thông báo tới đoàn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin trình bày bản thân trước Lãnh sự quán.

trien-lam-toan-dien-ve-du-hoc-my-va-canada-2

Student Visa Session được trực tiếp miêu tả bởi Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM.

Tại buổi triển lãm ở TP HCM, Trưởng phòng ban visa ko di dân từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp san sẻ và trả lời các thắc mắc về visa du học, qua phần miêu tả Student Visa Session. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các đề nghị cho buổi phỏng vấn visa du học thành công.

Học bổng

Mang bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ với thời cơ săn được những suất học bổng giá trị lên đến 100%, từ những trường tham dự triển lãm. Các trường đều mang những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam sở hữu khả năng học tập vượt trội ở những môn học khoa học thiên nhiên cộng vốn tiếng Anh xuất nhan sắc, luôn được phổ biến trường học Mỹ kiểm tra cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến với triển lãm, học sinh sở hữu thể sở hữu theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng thực hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Tham gia triển lãm du học Mỹ mùa hè 2017, ngoại trừ các thông báo bổ ích về du học Mỹ, khách mời sẽ còn mang cơ hội nhận được những ưu đãi từ đơn vị doanh nghiệp, cùng các phần quà giá trị lúc tham gia bốc thăm may mắn.

Các suất học bổng giá trị từ nhiều trường tham dự lên đến 100% học phí, ưu đãi miễn tổn phí 100% tổn phí tham vấn và khiến hồ sơ du học từ AAE cho việc nộp giấy tờ nhập học vào những trường tham dự triển lãm và trường trong hệ thống đối tác của AAE. Học trò còn có cơ hội nhận được vé máy bay đi Mỹ của American Airlines và những phần quà giá trị khác: ổ cứng di động, tablet…

Yếu tố cũng như những thắc mắc về triển lãm và du học Mỹ, học sinh và phụ huynh với thể trực tiếp liên quan với Access American Education để được trả lời và chỉ dẫn cụ thể.

AAE Việt Nam: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận một, TP HCM. Điện thoại: (08) 38 274 243. Hotline: 0919 164 243. Website: . Facebook:

(Nguồn: AAE Việt Nam)

vnExpress