Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức được tuyển sinh trong cả nước | ĐH – CĐ

0
1434
Rate this post
Chiều nay 11.6, Túc trực Thành uỷ và Thường trực UBND TP.HCM đã họp, hợp nhất cho phép Trường ĐH Y học Phạm Ngọc Thạch mở mang khuôn khổ tuyển sinh cả nước ngay trong năm học 2017-2018.

Bàn luận Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP.HCM cho biết việc lãnh đạo trường đăng ký tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc là đúng theo kết luận của Thành Ủy. Ngoài ra đây là việc khiến cho vội vàng, chưa chuẩn bị kỹ lưỡng trên nhiều phương diện và chưa trình UBND TP.HCM đề án để được phê chuẩn cụ thể. Đây là bổn phận của lãnh đạo trường, UBND TP.HCM sẽ có chỉ đạo kiểm điểm khiến rõ để rút kinh nghiệm.

Truong DH Y khoa Pham Ngoc Thach chinh thuc duoc tuyen sinh trong ca nuoc
Bên cạnh đó, cũng theo ông Hoan, việc làm cho này tác động tới quyền và lợi ích của hơn 16.400 thí sinh trên phạm vi toàn quốc, cần thiết cần sở hữu giải pháp thích hợp để bảo vệ lợi quyền của các em. Chính thành ra lãnh đạo thành thị hợp nhất ý kiến xử lý theo hướng đặc thù xem trọng quyền lợi của thí sinh, các người chủ ngày mai của thành phố và giang san. Những gì thiếu sót trong công tác tuyển sinh của trường sẽ kiểm điểm rút kinh nghiệm sau. Lãnh đạo thị thành quyết định cho phép trường được mở mang tuyển sinh trên phạm vi cả nước trong năm nay. Song song đề xuất trường nên xây dựng ngay đề án mở mang khuôn khổ tuyển sinh để sớm trình UBND TP.HCM phê duyệt trong tháng 9 năm nay.

(The TTHN)

Nguồn

>> Khai giảng Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2017 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, lừng danh đến từ những trọng điểm Luyện thi ĐH hàng đầu, những Trường THPT Chuyên và Trường Đại học..