Tư vấn trực tiếp 1-1 về du học Thuỵ Sĩ

Tìm hiểu các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, CAA – tập đoàn SEG – Thuỵ Sĩ

Cơ hội được tư vấn trực tiếp 1-1 với các trường chuyên đào tạo về kinh doanh quản trị ngành dịch vụ Du lịch khách sạn và ẩm thực Thuỵ Sĩ, học bổng đến 25% và nhận lì xì iphone 7 từ công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu.

Cơ hội chỉ có duy nhất giành cho các bạn tới nộp hồ sơ tại Hội thảo do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức tại:

Hà Nội:

Thời gian: 18h00 thứ 4 ngày 15/2/2017

Địa chỉ: khách sạn Sheraton, 11 phố Xuân Diệu, Nghi Tàm, Hà Nội.

Tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 15h00 thứ 6 ngày 17/2/2017

Địa chỉ: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Thông tin chi tiết và đăng kí dự TẠI ĐÂY.

Tư vấn trực tiếp 1-1 về du học Thuỵ Sĩ.

Ban giám đốc của Tập đoàn SEG tuyên dương công ty Du học Cầu Xanh về dịch vụ tư vấn du học xuất sắc

Thực tập lương cao và học bổng khủng từ trường IMI, Thuỵ Sĩ

Trường IMI chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn do chính người Thuỵ Sĩ thành lập và quản lí. Trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao, bằng cấp uy tín theo tiêu chí Thuỵ Sĩ.

Tư vấn trực tiếp 1-1 về du học Thuỵ Sĩ.

Công ty Cầu Xanh vinh dự được trường IMI trao phần thưởng tư vấn du học xuất sắc

Để nhận được học bổng khủng từ trường IMI cho cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới gặp trực tiếp Cầu Xanh, nhà tư vấn Du học Thuỵ Sĩ tận tâm, chuyên nghiệp, có quốc tịch Thuỵ Sĩ và ông Peter Reimer đến từ trường IMI tại:

TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30 sáng thứ bảy, ngày 18/02/2017

Địa điểm: Tầng trệt, toài nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật, ngày 19/2/2017

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Đăng kí dự TẠI ĐÂY.Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè.

Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế. Luôn nhận được bằng của Thuỵ Sĩ và của Anh Quốc ở tất cả các chương trình học, từ cao đẳng đến thạc sĩ.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Khác các trường khác, sinh viên không chỉ nhận được bằng kép cử nhân và thạc sĩ, mà ngay cả bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao cũng được cấp bởi cả hai trường, trường IMI và trường MMU Anh Quốc.

Học tập tại IMI, sinh viên nhận được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ đông đảo những người đã tốt nghiệp từ trường.

Sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v…) và các bậc học từ chứng chỉ tới chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai… chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài long về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường.

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: Trường IMI!

Là đại diện xuất sắc nhất của trường IMI tại Việt Nam, Cầu Xanh – nhà tư vấn du học Thuỵ Sĩ tận tâm, chuyên nghiệp và có quốc tịch Thuỵ Sĩ, luôn hỗ trợ sinh viên và gia đình những gói hỗ trợ cao nhất, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học.

NHẬN HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ:

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email:cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn

Nguồn: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh