Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 25/5/2017 | Tử vi

0
381
Rate this post

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chắc hẳn sẽ dùng cả ngày hôm nay để suy nghĩ về công việc hiện tại. Bạn có thể đang tính tới trường hợp ra đi vì bản thân đã đánh mất sự nhiệt huyết vốn có.

Quyết định như thế nào là tuỳ thuộc ở bạn nhưng Bạch Dương nên nhớ niềm hứng thú và say mê trong công việc là do chính bạn tự tạo ra bằng lao động chứ không hề có sẵn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn sử dụng áp lực như một nguồn lực thúc đẩy mình làm việc, bạn nên cẩn thận. Hiện nay, sự nghiệp của bạn đang ở ngã rẽ quan trọng. Dồn nén quá mức dễ khiến bạn kiệt sức.

Ngày hôm nay, có khá nhiều người bạn phương xa muốn kết bạn, làm quen với Kim Ngưu. Những người bạn mới này có thể đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn khác lạ hoặc khiến quan điểm của bạn về cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không thể tập trung vào công việc. Điều này khiến sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin của bạn bị giảm. Hãy tìm cách khắc phục.

Song Tử cũng không nên quá để ý đến đánh giá từ người khác mà khiến tâm trạng bị ảnh hưởng xấu. Bạn không cấm được người ta nói nhưng có thể “bơ” họ đi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất nổi bật và sáng chói vô cùng trong ngày hôm nay. Mọi người dường như muốn tìm đến bạn để được bạn cho những lời hướng dẫn khôn ngoan, sáng suốt trên những khó khăn mà họ đang gặp phải.

Những gì bạn nói ra tạo nên rất nhiều điểm khác biệt và mọi người sẽ nhìn bạn với con mắt ngưỡng mộ và tin tưởng. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5/2015: Bạch Dương cân nhắc thay đổi công việc, Song Tử mất tập trung, Xử Nữ rủng rỉnh, Thần Nông bị căng thẳng không kiểm soát, Ma Kết chuyện tình cảm trục trặc.

 Cự Giải rất nổi bật và sáng chói vô cùng trong ngày hôm nay đấy

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cố gắng chứng tỏ rằng bạn biết mọi thứ, bạn hoàn hảo, nhưng sự thực hoàn toàn không phải như vậy.

Thay vì đuổi theo sự hoàn hảo, bạn nên cho mọi người thấy mình ở một góc độ khác: bạn cũng có những điểm yếu và cần đến sự giúp đỡ. Không phải lúc nào bạn cũng có tất cả câu trả lời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay nhờ những khoản tiền thưởng bất ngờ. Đó cũng là động lực để bạn nỗ lực hơn, kỷ luật hơn nhằm vươn tới những thành công mới.

Hãy lên kế hoạch cho những dự định của bản thân thay vì ngồi không lo lắng những chuyện không đâu, chẳng hạn như làm thế nào để tiêu số tiền thưởng này chẳng hạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình không cần phải ép buộn bản thân vui vẻ và trò chuyện với tất cả mọi người bạn gặp gỡ. Hãy dành thời gian này cho những suy nghĩ riêng tư và những kế hoạch mới.

Nếu vẫn đang phân vân không biết làm gì, Thiên Bình có thể đọc một cuốn sách, học nấu ăn và thưởng thức âm nhạc.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông rơi vào trạng thái căng thẳng không kiểm soát nổi, công việc hoặc chuyện tình cảm khiến bạn stress. Trước khi tính đến một kỳ nghỉ, đầu tiên phải làm sao để xoa dịu tinh thần đã.

Sự ghen ghét sẽ mang lại nhiều điều phiền toái trong hôm nay, tốt nhất là bạn nên tỏ ra nhẹ nhàng và cố gắng tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân để có cách đối phó hợp lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay, Nhân Mã có thể phải đấu tranh để giành lại quyền lợi cá nhân của mình. Nếu muốn được đãi ngộ tốt hơn, trước tiên bạn hãy nâng cao năng lực, chứng minh bản thân.

Thời gian này, Nhân Mã có vẻ muốn chung tay góp vốn cho dự án kinh doanh với bạn bè, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo chắc chắn độ an toàn rồi hẵng tiến hành.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, tuy nhiên bạn không có gì phải lo lắng cả, cũng đừng nghĩ cách trả đũa làm gì bởi vận may hiện tại của bạn không tốt cho lắm.

Nếu bạn gặp trục trặc trong tình yêu, đừng lo lắng. Sự tình sẽ sớm chuyển biến, tất nhiên là đòi hỏi nỗ lực từ phía bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tập trung vào công việc quan trọng và tạm gác những vấn đề nhỏ nhặt khác sang một bên là cách để Bảo Bình có một ngày hiệu quả.

Đây cũng là dịp để xóa bỏ những hiểu nhầm cũ và tìm cho mình cảm giác thư thái sau những mệt mỏi của cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi việc ngày hôm nay có thể không đơn thuần như chúng thể hiện bề ngoài, và vì thế, thay vì đưa ra những cam kết vội vàng, hãy suy nghĩ một cách thật thấu đáo, cho đến khi bạn hiểu rõ tất cả và biết chọn lựa nào là đúng đắn nhất.

Theo thethaohangngay 

Nguồn