Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 21/4/2017 | Tử vi

0
353
Rate this post

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được khuyên không bắt buộc dành quá nhiều thời gian để nói chuyện mang một đối tượng độc nhất bởi bạn vốn là người mang xu hướng “kể dài, nói dai, đâm ra nói dại”. Bạn hiện tại khá cổ hủ và hay tiêu dùng ngôn từ để công kích người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trực quan sẽ chỉ cho Kim Ngưu thấy con đường đúng đắn để đi. Vào ngày Thứ Sáu, bạn tương đối thiếu nhẫn nại và điều này đương nhiên sẽ làm bạn dễ đưa ra những quyết định sai trái.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vào ngày 21/4, Song Tử vô cùng với khả năng sẽ nên làm các công tác mà bản thân khôn xiết chán ghét. Mỗi lúc bắt buộc đối mặt sở hữu sự thật không mấy dễ chịu, bạn đừng vội chạy trốn mà hãy cảm thấy hạnh phúc vì sở hữu thêm thời gian để giải quyết đa số chuyện.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện trò cương trực với người yêu chỉ thật sự bổ ích trường hợp cả bạn và người đó thành thật sở hữu nhau. Bạn được khuyên ko phải thực hành các hoạt động sở hữu tính cùng đồng trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn rất yêu tự do nhưng vào ngày Thứ Sáu, bạn buộc bắt buộc bằng lòng dừng bản thân trong các luật lệ riêng. Khả năng cao bạn sẽ ko sở hữu quyền thể hiện ý kiến cá nhân hoặc quan điểm của bạn sẽ liên tục bị phản bác bỏ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Sáu không bắt buộc là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ mở mang tầm nhìn và kết nối có toàn bộ người xung nói quanh nói quẩn. Bạn rẻ nhất phải tránh giao dịch và thay vào đó, hãy tranh thủ hiểu rõ con người mình hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao Thú Sáu ngay 21/4/2017

Hãy tranh thủ hiểu rõ con người mình hơn nhé Sử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sở hữu thể sẽ gặp dị đồng to mang bạn bè cùng lớp hoặc có gia đình. Vào ngày hôm nay, bạn được khuyên không bắt buộc xuất hiện quá nhiều trước đám đông và thực hành những kế hoạch to.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

21/4 là thời khắc xuất sắc để Bò Cạp tham gia các chuyến đi ngắn hoặc san sẻ quan điểm về một vấn đề cụ thể. Hầu hết nghi ngờ của bạn sẽ được trả lời rõ ràng và cụ thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt buộc cẩn trọng hơn trong chi tiêu bởi vì có rộng rãi vấn đề tác động tới tài chính sẽ diễn ra trong bữa nay. Thật ra tất cả chuyện ko quá nghiêm trọng tới mức chẳng thể giải quyết, chỉ là bạn do quá lo âu nên sẽ dễ đưa ra quyết định thiếu thực tiễn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ của Ma Kết vào thời điểm này sẽ xuất hiện một vài bất ổn. Bí quyết giải quyết thấp nhất chính là giảm tối đa mâu thuẫn và nhịn nhường nhịn bất kỳ khi nào với thể, bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Sáu không bắt buộc là thời điểm hay để Bảo Bình thoải mái giao thiệp. Bạn với thể sẽ bắt buộc rún dường cực kỳ phổ biến hoặc buộc phải trả lời những câu hỏi bản thân ko ưa thích. Bên cạnh đó, bạn cũng cực kỳ với thể sẽ buộc phải gặp chưng sĩ trong hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được khuyên ko cần tậu mua trong ngày bữa nay, ngay cả khi đấy là các đồ vật vụn vặt ko mấy giá trị. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách điều khiển rẻ cảm xúc và đừng để loại trước mắt che lấp bức tranh toàn cảnh của vấn đề.

Theo thethaohangngay 

Nguồn