Tuyển 100 học viên ngành quản trị khách sạn và ẩm thực

0
305
Rate this post

Các ai ở độ tuổi từ 16 trở lên, say mê ngành quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực đều sở hữu thể dự tuyển. Hạn nhận hồ sơ hết ngày 30/6.

Đối có các chương trình huấn luyện dài hạn: đề xuất ứng viên với chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.0 trở lên hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường. Học viên sẽ được học toàn thời kì.

Chương trình học bổng của trường sẽ vận dụng cho học trò tốt nghiệp THPT dòng khá trở lên và con em gia đình chính sách sở hữu ham nghề nghiệp, mức học bổng lên đến 50% học phí.

Khóa dài hạn quản trị khách sạn nhiều năm kinh nghiệm: học viên sẽ nhận bằng BTEC do Công ty Edexcel – Hội đồng khảo thí lớn của Anh trao tặng. Chương trình đào tạo trong 18 tháng.

Khóa nghệ thuật ẩm thực giỏi: học viên sẽ nhận bằng CTH do Hiệp hội Du dịch khách sạn Anh trai tặng. Chương trình huấn luyện trong 12 tháng.

Bên cạnh đó, các khóa huấn luyện ngắn hạn cấp bằng VTOS do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng, liên tiếp tuyển sinh hàng tháng.

polyad

Sinh viên trường quốc tế CHM trong giờ thực hành môn nghệ thuật ẩm thực.

Việc chọn lựa ngành học phù hợp đang là 1 quyết định khó có các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học – cao đẳng gần đến. Điều này đòi hỏi mỗi thí sinh cần mang sự chọn hiểu, sở thích và đánh giá đúng khả năng học tập của chính mình.

Theo tấn sĩ Thomas Justin Chan, Hiệu trưởng trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM), chuyên huấn luyện ngành quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, Việt Nam là giang sơn mang tiềm năng du lịch cao, hứa hẹn thời cơ việc khiến cho quyến rũ, ngoài ra đội ngũ cần lao trong nước vẫn chưa đáp ứng được đề xuất công việc. Một trong những nguyên cớ chính là những chương trình tập huấn chưa sát với thực tại, không bắt kịp sự vững mạnh của thế giới.

“Hiện mảng khách sạn – nhà hàng là 1 trong các ngành nghề dẫn đầu thiên hướng tuyển dụng hiện tại, được đánh giá cao trong các ngành tiềm năng ở Việt Nam đề cập riêng và thế giới tổng thể”, tấn sĩ Thomas Justin Chan chia sẻ.

polyad

Cơ sở vật chất chuyên dụng cho cho khóa học quản trị khách sạn tại trường CHM.

Xây dựng để trở nên trường đào tạo mang cơ sở vật chất hàng đầu trong nước, trường CHM thứ những khu thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm: khu bếp mở đương đại, phòng khách sạn dòng theo tiêu chuẩn năm sao, hệ thống phòng học hiện đại đồ vật đầy đủ cơ sở vật chất… Hầu hết điều kiện này nhằm chuyên dụng cho cho chương trình bề ngoài mới sở hữu cách thức đào tạo gắn ngay tắp lự thực tiễn của trường.

CHM sẽ là nơi huấn luyện ra những nhà quản lý ngày mai trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn ở Việt Nam và khu vực. Từ cơ sở vật chất, mẫu mã chương trình, cùng các giảng viên đầu ngành giàu kinh nghiệm khiến việc và tập huấn khách sạn – ẩm thực, Trường Quốc tế CHM đã hiệp tác với đa dạng đối tác, tạo thời cơ thực tập hưởng lương ngay trong chương trình cho sinh viên và cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

truong-citysmart-hotel-management-tuyen-100-hoc-vien-2

Học viên lớp nghệ thuật ẩm thực trong buổi lễ phải chăng nghiệp trao bằng CTH.

Khía cạnh hệ trọng: Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)
Địa chỉ: 162A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Website:. Tel: 043 7286161 – Hotline: 0984 28 6161
Facebook: . Email: info@CHM.edu.vn

(Nguồn: Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management)

vnExpress