Tuyển sinh lớp 10 TP.HCM: Gợi ý giải đề thi môn toán

0
234
Rate this post
image

TRẦN QUANG DINH

– 03/06/2017

* Khóa học sinh đang là Sinh viên năm một – rộng rãi năm trước cũng vậy. Năm ấy, đề Toán thi lớp 10 cũng đánh đố. Phần đông cũng nghĩ mình RỚT. Giờ chót, điểm chuẩn phải hạ xuống tương đối bị rộng rãi. Ý tôi ko nên khinh xuất đề dễ hay khó . Mà cả TP. HCM mặt bằng chung phải KHÔNG SAO ĐÂU !

Nguyễn thị Thúy Hồng

TP Hồ Chí Minh – 03/06/2017

Kiểu ra đề đánh đố học trò, chỉ là thi vào lớp 10 thôi mà, canh tân giáo dục canh tân cả việc ra đề với được ko, tội con em chúng ta quá! Tôi nghiên cứu bài giải cả buổi trưa, đâu phải buộc phải đánh đố những em như vậy, vài bữa điểm rẻ rồi lại hạ điểm chuẩn. Hồi nãy tôi đã mang quan điểm rồi giờ vẫn thấy không ổn bắt buộc mang ý kiến lại.

Hùng

Thừa Thiên Huế – 03/06/2017

Cốt để học sinh bắt buộc học thêm đó mà!

TAM

Hải Dương – 03/06/2017

Tôi ko biết Toán cho khó, lắt léo mà mấy mẫu hình kia để làm cho gì đối mang 1 học trò lớp 9. Sở hữu cần đây là con đường độc nhất vô nhị để phát triển tư duy trẻ thơ hay không, tôi cho rằng là không. Ngay cả học trò lớp 9 của Mỹ hay châu âu là lớp 9 cũng không bắt buộc học toán như thế. Hội thảo toán vừa rồi báo cáo Toán vận dụng VN thuộc hàng rất tệ. Vậy mấy em học mấy dòng hình ấy để khiến gì, có nuôi sống nổi bản thân không mà đòi làm cho những chuyện to. Làm cho ơn hãy đổi thay và dạy các gì thiết thực nhất để không THẤT NGHIỆP. Vi tính và tiếng Anh là thiết bị quan trọng nhất để khỏi thất nghiệp, thế mà HS VN bị yếu 2 dòng này nhất, chỉ giỏi những thứ khác…

TRẦN QUANG DINH

– 03/06/2017

Theo tôi, đề Toán như vậy là ko kịp giải có đa số học sinh.

xuanlam

TP Hồ Chí Minh – 03/06/2017

Những em không mang gì mà buộc phải buồn, vì giả dụ đề khó là khó chung cho HS toàn thị thành, ví như tất cả người khiến cho ko được nhiều thì tức khắc điểm chuẩn sẽ hạ xuống thôi. Theo tôi đây là đề thi hay, vì học trò học cần hiểu mới khiến cho được bài, còn học vẹt, tay cầm máy tính, sớm trưa nạt mấy bài giải phương trình và hệ phương trình mà vẫn được điểm cao thì vô lý, vì đây là đề thi tuyển sinh bắt buộc với câu phân dòng HS. Tôi ủng hộ cách ra đề như thế này của Sở Giáo dục đô thị HCM, cách ra đề của sở sẽ giúp cho cô giáo và HS từ nay trở đi học phải là học hiểu đích thực, chứ học thuộc lòng thì điểm sẽ ko cao. Từ lớp một đến lớp 9, đây mới là kì thi mà tôi tin tưởng vào giá trị thực của học trò.

anh van

TP Hồ Chí Minh – 03/06/2017

toán mà học thuộc lòng gì. may là Toán thi cuối chứ ví như thi trước nhất học trò sẽ nản liền.

phước

TP Hồ Chí Minh – 04/06/2017

với học thuộc lòng đấy bạn, cô giáo cho làm cho đa dạng dạng đó, ra đề thi đổi số, hs cứ thế khiến cho thôi,….

tung

– 03/06/2017

Môn toán khó quá, những em khóc ròng rã, mặt buồn rời rợi…

Thu Huơng

Hà Nội – 03/06/2017

Ba mẹ còn khóc ròng kể gì những em!!!!!

Nguồn: Báo Thanh Niên