Vô địch Én sinh viên 2017: Thích điều mình làm cho là hạnh phúc

0
259
Rate this post
Nội dung chính

Lê Thị Quý được toàn bộ người biết tới với chiếc tên MC Kim Quý. Cô gái này sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm 2 Khoa Báo chí, Trường CĐ Phát thanh – truyền hình II. Quý vừa đăng quang đãng Vô địch giải Én sinh viên 2017 do CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM công ty.

Thi đâu đậu ấy

Năm lớp 7, lần trước hết cầm mic, Quý đã nhận ra mình sở hữu duyên có nghề dẫn chương trình. “Lên lớp 9, mình tham gia chương trình “Hành trình theo chân Bác bỏ” ở Hà Nội một tuần và được tậu phát biểu sở hữu bà Nguyễn Thị Doan, lúc ấy là Phó chủ toạ nước. Khi trao quà, bà nắm tay kể rằng mình cực kỳ có khiếu ăn kể và hỏi sau này mình có muốn trở thành MC hay ko. Lời khen và câu hỏi đấy vừa là động lực vừa là thành mục đích để mình đeo đuổi. Tới hôm nay, mình đã tìm được câu trả lời, rằng mình toàn tâm toàn ý muốn làm cho một MC”, Quý chia sẻ.

Quán quân Én sinh viên 2017: Thích điều mình làm là hạnh phúc - ảnh 2

Quán quân Én sinh viên 2017: Thích điều mình làm là hạnh phúc - ảnh 3

Quý tham giá vô cùng rộng rãi chương trình truyền hình mang vai trò MC. Ảnh: NVCC

Lên ĐH, Quý khởi đầu mài giũa bằng phương pháp thử sức ở nhiều cuộc thi. Trong đó, bước đột phá thay đổi cô nhiều nhất là ở cuộc thi “Mic vàng”. Quý nhận ra mình còn vô cùng non nớt và thiếu kinh nghiệm từ phương pháp dẫn, giao tế xử sự cho đến “gu” ăn mặc. “Hôm ấy đang học thì mình nhận được cuộc gọi và biết là mình nhầm lịch đi dẫn. Mình hoảng quá chạy vội qua sự kiện trong khi chưa trang điểm, chưa làm cho tóc, y phục cũng chưa sở hữu. Khi mình bước lên sân khấu thì sắp nửa chương trình rồi. Sau lần đó, mình tập lề thói chú thích chu đáo để ko sơ sót như vậy nữa”, Quý nói. Nhưng cũng nhờ ấy, cô chú tâm và tìm mọi cách hơn có nghề.

Bằng sự tìm mọi cách ko dừng, Quý càng ngày càng khẳng định mê say của mình có thành tích vô địch Én sinh viên 2017. “Kết quả này là dấu ấn to và động lực giúp mình thêm yêu nghề và tìm mọi cách đa dạng hơn”, Quý hàn ôn.

Bỏ “show”… đi học

Quý luôn ý thức rằng thời khắc hiện tại, việc học sở hữu cô bạn là quan trọng nhất. Do vậy, chỉ lúc ko có lịch học, Quý mới nhận show. “Bất đắc dĩ lắm mình mới vắng học, mình muốn giữ vững thành tích học tập vì đấy là hành trang quý giá cho công việc dẫn chương trình. Đôi khi buộc phải bỏ show để đi học mình cũng nuối tiếc lắm nhưng kiến thức hiện thời là cần thiết mang mình hơn”, Quý cho biết.

Mang Quý, dẫn chương trình giúp cô tích lũy được rất phổ biến tri thức và kinh nghiệm cho việc học ngày nay. Nhờ ấy mà Quý có tư duy nhạy bén, sáng tạo hơn, mang thêm rộng rãi mối quan hệ. Mọi tương trợ Quý siêu phổ biến trong các sản phẩm, bài thi ở trường vìì ấy là các kinh nghiệm thực tại phải luôn được những thầy cô khuyến khích và khen ngợi.

Tuổi xanh và sức khỏe là tài sản lớn nhất với Quý. Bởi cô với rộng rãi thời kì để trải nghiệm, học hỏi. Ngoài ra, đăng quang quẻ khi còn quá trẻ lại là thách thức to có Quý. “Sẽ rất cạnh tranh nếu như mình ngừng phấn đấu và ngủ quên trong chiến thắng. Cuộc sống xoành xoạch thay đổi và chúng ta không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, thành công ngày hôm nay sẽ là bắt đầu chứ ko bắt buộc là chấm dứt của mình. Mình bắt buộc tìm mọi cách rất nhiều để với thể đi xa mang ham mê cầm mic”, Quý san sớt.

Quán quân Én sinh viên 2017: Thích điều mình làm là hạnh phúc - ảnh 5

tin liên quan


Cô gái Việt ‘bay lên’ từ Paris

Từ Nha Trang vào Sài Gòn ở trọ theo học đại học, rồi xa Sài Gòn tới Paris (Pháp) lúc sở hữu học bổng, chỉ 5 năm sau Amanda Huỳnh đã giành được bằng tiến sĩ chuyên ngành luật kinh tế. 

Những thành tích mà Lê Thị Quý đã đạt được:

– Đạt thành tích cao suốt 12 năm ngay lập tức.

– Huy chương bạc học sinh giỏi Olympic khu vực miền Nam.

– Huy chương đồng Olympic khu vực miền Nam.

– Giải ba học sinh chuyên nghiệp Văn cấp đô thị.

– Giải “MC duyên dáng nhất” cuộc thi “Mic vàng 2016”.

– Giải “MC có giọng đề cập truyền cảm nhất” giải thưởng “MC Awards” do CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên đơn vị.

– Quán quân cuộc thi Én sinh viên 2017 do CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên công ty. Quý thuộc đội HLV Liêu Hà Trinh.

Ngoài ra, cô còn tham gia làm cho MC cho một số chương trình của HTV như: Nụ cười ngày mới, Sự chọn lựa sáng ý, Đi lại ngày mới, Box thư giãn, Thương trường muôn mặt, Mốt và cuộc sống.

Đức Chi

Nguồn: Báo Thanh Niên