Xả súng tại Mỹ, chí ít 4 người chết – Tin Đào Tạo

0
222
Rate this post
Cảnh sát Florida phong tỏa khu vực hiện trường - Ảnh: Twitter
Cảnh sát Florida phong tỏa khu vực hiện trường – Ảnh: Twitter

Văn phòng cảnh sát hạt Orange, đô thị Orlando ngày 5-6 công nhận đã xảy ra 1 vụ xả súng tại nơi làm cho việc và đang tiến hành điều tra.

Phía cảnh sát không nói rõ thương vong mà chỉ đề cập “sở hữu phổ biến người chết” song cam kết sẽ cung cấp thông tin xác thực khi sở hữu thể.

Sự việc xảy ra ở khu vực phía đông thành thị Orlando sáng sớm 5-6 (giờ địa phương), trong một khu công nghiệp tập hợp rộng rãi kho hàng nằm giữa đường Forsyth và Hanging Moss, sắp Trường đại học Full Sail, theo Reuters.

Đài Fox News dẫn lời những nhân chứng sắp hiện trường cho biết họ nghe thấy phổ biến tiếng súng vang lên.

Theo ABC, việc cảnh sát tuyên bố tình hình đã được kiểm soát cho thấy phổ biến khả năng kẻ nổ súng đã bị khống chế hoặc bị bắn hạ. 

Đề cập với ABC, cô Shelley Adams kể em gái cô là 1 trong số các người bị mắc kẹt trong vụ nổ súng. Cô đã trốn trong phòng tắm rồi gọi ra không tính cầu cứu mang giọng khẩn khoản và sợ hãi, lặp đi lặp lại một câu duy nhất: “Ông chủ của em chết rồi. Ông chủ của em chết rồi”.

Hiện vẫn chưa rõ mang bao nhiều người thiệt mạng, nhưng Đài truyền hình WFTV trong bản tin phát trực tiếp từ hiện trường đề cập với ít ra 5 người chết, bao gồm 4 nạn nhân và hung phạm.

Teresa Jacobs, người đứng đầu hạt Orange và lực lượng thuộc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), cũng sở hữu mặt tại hiện trường.

Cảnh sát hạt Orange khẳng định vụ xả súng không tác động tới khủng bố, theo đài Fox News. Đa dạng khả năng đây chỉ là một vụ bạo lực ở nơi làm việc như truyền thông Mỹ nhận định trước đó.

Kẻ tiến công đã bắn chết 4 người trước khi trầm mình, phía cảnh sát cho biết thêm. Ko có ai bị thương trong vụ việc. Tính danh của những nạn nhân và hung phạm chưa được tiết lậu.

* TTO tiếp tục cập nhật

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ