Xe chở học trò đi du lịch Tam Đảo đâm vách núi, 2 phụ huynh tử nạn

0
304
Rate this post
Nội dung chính

Được biết loại xe du lịch gặp nạn chở phụ huynh và học trò lớp 11B5 Trường THCS An Dương, thị trấn An Dương, huyện An Dương, tỉnh thành Hải Phòng.

Đàm luận có Thanh Niên, ông Đặng Nâng cao Thông, Trưởng phòng Giáo dục huyện An Dương cho biết, sáng 7.6 mang 3 lớp của Trường THPT An Dương tổ chức đi du lịch Tam Đảo theo hoài vọng của học sinh và phụ huynh. Sở hữu một lớp về trước là lớp 11 C1, riêng 11 B4 và 11 B5 ở lại qua đêm. Tới 9 giờ sáng nay thì về. Khi xe chở lớp 11 B5 đi trên QL 2B đến km 19 500 (thực dân địa phận xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh giấc Vĩnh Phúc) thì mất lái đâm vào vách núi.

Xe chở học sinh đi du lịch Tam Đảo đâm vách núi, 2 phụ huynh tử nạn - ảnh 1

Cái xe bị tai nạn Ảnh CTV

Vụ va chạm khiến phẩn đầu bên buộc phải của cái ô tô bị dập nát, thân xe hư hỏng nặng, kính chắn gió tan vỡ vụn. 

Ông Thông cho biết với 1 phụ huynh tên Đông (hiện là cô giáo dạy văn Trường THCS An Dương) tử nạn tại chỗ, một phụ huynh tử vong khi đi cấp cứu, còn lại các học sinh bị thương nhẹ.

Hiện đại diện nhà trường và người thân những nạn nhân đang tới hiện trường nhận xác các nạn nhân. Đơn vị chủ quản của chiếc xe gặp nạn là Doanh nghiệp cổ phần Du lịch Hải Nam (TP.Hải Phòng) đã đưa xe mới lên đón các học sinh.

Xe chở học sinh đi du lịch Tam Đảo đâm vách núi, 2 phụ huynh tử nạn - ảnh 2

tin liên quan

Xe du lịch đâm vách núi, 1 người chết, 14 người bị thương

Khoảng 2 giờ sáng 9.8, 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An, làm 1 người chết và 14 người bị thương.

Lê Tân

Nguồn: Báo Thanh Niên