Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình cử nhân quốc tế

0
283
Rate this post
image

Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận bằng ĐH do trường đối tác nước ngoài cấp.

Đây là 2 chương trình cử nhân quốc tế ngành khoa học quản lý, chuyên ngành kinh doanh quốc tế, hợp tác với ĐH Keuka (Mỹ) và ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành khoa học dịch vụ, hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand) đều đã được ĐH Quốc gia TP.HCM cấp phép giảng dạy. Đến nay là khóa tuyển sinh thứ 7 ngành kinh doanh quốc tế và khóa 11 ngành công nghệ thông tin. Đối tượng xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT, căn cứ trên điểm trung bình môn toán và Anh văn năm học lớp 12. Trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 31.8.2017.

Thí sinh trúng tuyển sẽ hoàn tất chương trình ĐH trong 4 năm, học hoàn toàn tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM). Trong đó, các môn chuyên ngành sẽ do các giảng viên nước ngoài của ĐH đối tác sang giảng dạy. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập mang tính quốc tế mà lại tiết kiệm được chi phí học tập với mức hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc sang học tại nước ngoài.

Tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân ĐH do ĐH đối tác cấp, bằng cấp có giá trị quốc tế. Sinh viên cũng có thể theo học tiếp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Hội thảo thông tin chương trình cử nhân quốc tế:

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm chương trình, xin mời tham dự hội thảo.

– Thời gian, địa điểm: 9 giờ sáng thứ bảy 10.6, phòng I11B, tòa nhà I Trường ĐH Khoa học tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.

– Trình bày: Đại diện Trường ĐH Keuka, ĐH AUT và ITEC.

– Đăng ký: Cô Tuyên qua điện thoại: 08.38303625; hotline: 0907171140 (Ms.Tuyên); 0903748874 (Mr.Danh).
Email: itec@hcmus.edu.vn
Website: www.itec.hcmus.edu.vn.

Thông tin dịch vụ

Nguồn: Báo Thanh Niên